Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Gợi Ý Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hàn Độc Đáo Gây Ấn Tượng Mạnh

Ngày nay, nhu cầu ăn uống đang dần được nâng cao và những món ăn Hàn Quốc cũng đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Chính vì vậy, thiết kế nội thất nhà hàng Hàn phải thật ấn tượng và bắt mắt đảm bảo cho không gian ẩm thực thật độc đáo, cuốn hút. Hiểu được điều đó, Nội thất Miền Bắc xin đưa ra những gợi ý thật hữu ích dưới đây để đảm bảo cho không gian ăn uống thật linh hoạt, chuyên nghiệp. Mời quý vị cùng tham khảo.

Thiết kế không gian nhà hàng Hàn Quốc thật ấn tượng

Không gian thiết kế nội thất nhà hàng Hàn cuốn hút và tự nhiên với sắc nâu trầm nhẹ nhàng, tinh tế


Không gian nhà hàng thật cuốn hút và tự nhiên với sắc nâu trầm nhẹ nhàng, tinh tế cùng những đường nét thiết kế vô cùng đảm bảo cho căn phòng sự sang trọng nhất. Hơn nữa, chỉ với một tiểu cảnh nhỏ như cây hoa anh đào cũng mang đến cho căn phòng nét đẹp hiện đại và cuốn hút.


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn đẹp nếu trang bị một không gian phòng trà ngay cạnh phòng ăn chung cũng thì chắc chắn sẽ mang đến sự hiện đại và chuyên nghiệp nhất


Thiết kế nhà hàng kiểu Hàn đẹp nếu trang bị một không gian phòng trà ngay cạnh phòng ăn chung cũng thì chắc chắn sẽ mang đến sự hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Những bộ bàn trà mang đậm dấu ấn Hàn Quốc thật tự nhiên, nổi bật đảm bảo cho người ngồi có cảm giác thật thoải mái, thư thái và dễ chịu nhất cho mọi thực khách.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn với phòng ăn Vip tiện nghi


Trong mọi không gian phòng nhà hàng, phòng ăn Vip luôn mang đến sự chuyên nghiệp và nét đẹp sang trọng bởi sắc màu gỗ cuốn hút đảm bảo sự thân thiện, gần gũi hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, lựa chọn những tone màu sắc cuốn hút, nhẹ nhàng mà tinh tế luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn với những thanh gỗ ngẫu hứng được sắp xếp trong mọi không gian nhà hàng giúp cho căn phòng ăn Vip trở nên vô cùng chuyên nghiệp và khoa học


Thiết kế nhà hàng Hàn với những thanh gỗ ngẫu hứng được sắp xếp trong mọi không gian nhà hàng giúp cho căn phòng ăn Vip trở nên vô cùng chuyên nghiệp và khoa học. Không những thế, một chiếc bàn có kiểu dáng đơn giản nhưng tiện nghi và hiện đại hơn cả. Kết hợp với những chiếc ghế có nệm êm ái cũng đảm bảo cho thực khách sự dễ chịu và êm ái hơn bao giờ hết. Một không gian kết cấu mở cũng mang đến cho căn phòng ăn uống này sự cuốn hút và độc đáo hơn cả. Những chiếc đèn lung linh mang sắc thái Hàn Quốc truyền thống tinh tế.


Trên đây là những gợi ý thật độc đáo mà Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị, hy vọng sẽ mang đến cho không gian nhà hàng sự sang trọng và tiện nghi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng Hàn hay thiết kế nhà hàng phong cách Nhật khác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu những mẫu thiết kế thật tinh tế và chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan