Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Những Ý Tưởng Khi Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Cao Cấp

Để thiết kế nhà hàng trọn gói cao cấp là vấn đề không hề dễ dàng. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà quan trọng nhất chính là ý tưởng. Một khi chủ đầu tư đã có ý tưởng thì việc thiết kế sẽ trở nên dễ dàng hơn.


Với mong muốn có thể mang đến những giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho các không gian nhà hàng, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu một nhà hàng Nhật mà chúng tôi vừa hoàn thiện thiết kế trong thời gian gần đây để quý khách tham khảo.


Thiết kế khu vực phục vụ nhanh

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật 1


Khu vực phục vụ nhanh dành cho những thực khách có yêu cầu cao về mặt thời gian hoặc đang vội vã. Khu vực này được bố trí quầy thực phẩm và hàng ghế chân cao phía trước. Tại đây, thực khách sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất do nhân viên nhà hàng luôn túc trực trong quầy. Được bao phủ bởi sắc nâu trầm ấm, lịch lãm và sang trọng giúp thực khách có thể tạm xua đi những căng thẳng, áp lực cuộc sống để có một bữa ăn thực sự ngon miệng.


Thiết kế bàn ăn khu vực dành cho nhóm thực khách

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật 2


Khu vực này là những dãy bàn ăn được bố trí liên tiếp nhau. Tuy nhiên, giữa chúng lại được ngăn cách bằng những tấm vách gỗ đầy tinh tế và kín đáo vừa phải. Những tấm vách này giúp thực khách có được sự riêng tư cần thiết, đồng thời vừa tạo dấu ấn nhấn mạnh cho thiết kế nhà hàng Nhật cao cấp.


Phòng VIP – Đặc trưng của thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật 3


Phòng VIP là một nét đặc trưng trong các nhà hàng Nhật. Nếu là nhà hàng Nhật cao cấp thì càng không thể thiếu. Trong thiết kế này, Nội thất Miền Bắc giới thiệu đến quý khách 2 loại phòng VIP. Đầu tiên là phòng với bàn dáng thấp và ghế ngồi bệt đem lại cảm giác thoải mái tối đa cho thực khách.


Không gian phòng VIP thứ 2 lại được thiết kế với ghế cao cùng những đường cong tinh tế mang đậm nét thanh tao, bí ẩn của văn hóa phương Đông. Cả 2 căn phòng đều tạo dấu ấn về phong cách sâu lắng, nhẹ nhàng nhưng sang trọng, đẳng cấp khiến thực khách không thể không ấn tượng.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật 4


Để được tư vấn và chiêm ngưỡng thêm nhiều thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp khác, quý khách có thể liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Bằng chuyên môn, kinh nghiệm, sự tận tâm và sức sáng tạo không giới hạn, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho không gian nhà hàng của quý khách. Tham khảo bảng báo giá thiết kế nội thất nhà hàng của chúng tôi.

Bài viết liên quan