Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Khám Phá Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Cực Cuốn Hút

Để tạo không gian nhà hàng Nhật chuẩn phong cách là điều rất khó để đạt được, do đó các chủ đầu tư nên lựa chọn những mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật thật độc đáo và ấn tượng cho không gian nhà hàng của bạn cũng như tạo sự chuyên biệt để thu hút đông đảo thực khách. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc khám phá những mẫu thiết kế nhà hàng mang phong cách Nhật cực cuốn hút dưới đây.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với không gian quầy bar cao cấp


Không gian quầy bar cho thiết kế nhà hàng Nhật thật chuyên nghiệp bởi gam màu sắc ấn tượng kết hợp với ánh đèn vàng mang lại bầu không khí độc đáo nhất cho căn phòng


Không gian quầy bar cho nhà hàng Nhật thật chuyên nghiệp bởi gam màu sắc ấn tượng kết hợp với ánh đèn vàng mang lại bầu không khí độc đáo nhất cho căn phòng. Bằng những đường nét uốn lượn luôn mang đến cho không gian sự sang trọng và cuốn hút nhất. Để tạo sự khác biệt cho không gian quầy bar nhà hàng Nhật, các kiến trúc sư đã sáng tạo thêm những đường nét trần quầy bar đậm chất Nhật sâu sắc.

Không những thế, thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với chiếc bàn quầy bar độc đáo với đá tự nhiên được ốp lát mang lại sự sang trọng và lôi cuốn nhất cho căn phòng. Bằng những đường nét cũng những họa tiết đặc sắc không gian quầy bar như mang đến ấn tượng cũng như tạo dấu ấn cho nhà hàng. Không những thế, bố trí những bộ ghế sofa màu ghi tạo sự thoải mái nhất cho thực khách khi ngồi đợi tạo không gian nhà hàng chuyên nghiệp.


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật mang phong cách ấn tượng


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với không gian nhà ăn Vip này, gam màu vàng chủ đạo như mang đến ấn tượng và tạo không gian nhà hàng sang trọng


Trong không gian nhà ăn Vip này, gam màu vàng chủ đạo như mang đến ấn tượng và tạo không gian nhà hàng sang trọng. Không những thế, nhà hàng diện tích nhỏ này việc sắp xếp những đồ nội thất cho căn phòng cũng rất phù hợp bởi những đường nét đơn giản nhưng luôn mang đến cho không gian sự sang trọng và hiện đại nhất. Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật bởi bộ bàn ăn được làm từ gỗ tự nhiên như mang đến sự gần gũi và ấm áp nhất cho phòng ăn. Sự trang trí những họa tiết hoa văn mang đậm phong cách Nhật Bản như tạo sự cuốn hút và bắt mắt nhất cho căn phòng.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với những họa tiết trên chiếc ghế bởi những cánh hao anh đào bắt mắt tạo dấu ấn riêng biệt cho căn phòng trang nhã.


Thiết kế trần phòng ăn bằng những dấu ấn của người Nhật Bản cuốn hút. Những chiếc ghế cá tính, dáng cao như tạo công năng sử dụng hiệu quả nhất cho căn phòng. Không những thế, những họa tiết trên chiếc ghế bởi những cánh hao anh đào bắt mắt tạo dấu ấn riêng biệt cho căn phòng trang nhã.


Để tạo không gian nhà hàng chuẩn phong cách là điều không hề dễ dàng, do đó các chủ đầu tư nên lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng phong cách Nhật thật ấn tượng. Nội thất Miền Bắc là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cũng như sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết cùng bề dày kinh nghiệm sẽ mang đến những mẫu thiết kế ấn tượng nhất cho không gian và mang đến sự hài lòng cho quý khách. Hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng và hỗ trợ báo gía tốt nhất

Bài viết liên quan