Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Không Gian Ấn Tượng Trong Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Bản

Trong mọi thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản đều rất chú trọng đến những không gian chính tiện ích đó là căn phòng ăn mà quên rằng còn có những không gian phụ cũng gây ấn tượng mạnh mẽ cho thực khách cũng như mang dấu ấn khó phai cho thực khách. Dưới đây là một số mẫu không gian ấn tượng trong nhà hàng Nhật chuyên nghiệp mà Nội thất Miền Bắc muốn giới thiệu đến quý vị. Gợi ý 2 phong cách thiết kế nhà hàng Nhật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thu hút được thực khách đến với nhà hàng ngày một đông hơn.


Trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản không gian sảnh tiện ích


Không gian sảnh được xem là nơi chứa đựng những họa tiết đường nét ấn tượng nhất cho không gian nhà hàng Nhật. Bởi, con người Nhật rất coi trọng những chi tiết tỉ mỉ cũng như mang đến cho không gian sự thư thái, nhẹ nhàng nhất.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian sảnh tiện ích

Trung tâm của hệ vách là hình ảnh đàn cá uốn lượn như một quan niệm mang đến ước vọng vươn xa hơn cho con người Nhật Bản. Không những thế, thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản với những chiếc đèn thả trần được thiết kế một cách công phu, ấn tượng cũng như mang một kiểu dáng độc, lạ tạo sự mới mẻ nhất cho không gian nhà hàng hiện đại. Hơn nữa, những chậu bonsai ở hai bên kệ giá đỡ độc đáo càng tạo nên vẻ đẹp sang trọng cũng như mang đến không gian mới mẻ, sống động trong thiết kế nhà hàng Nhật.


Thiết kế quầy bar kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại phong cách Nhật


Một trong những không gian được xem là vừa sang trọng vừa truyền thống mang đậm chất Nhật đó chính là thiết kế quầy bar chuyên nghiệp cũng như mang đến cho không gian nét quyến rũ nhất.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian quầy bar sang trọng

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật với cách bài trí không gian khoa học như mang đến thông thoáng và thư thái mỗi khi thực khách lui tới, chiếc bàn quầy bar được thiết kế một cách vô cùng tinh tế với những đường nét chân thực, không phô trương nhưng luôn mang đến cho không gian nét cuốn hút và sang trọng nhất kết hợp với chiếc ghế dáng cao cá tính đảm bảo cho không gian sự chuyên nghiệp và ấn tượng. Chiếc tủ trưng bày lạ măt cũng khiến cho thực khách phải quan tâm và cũng là điểm nhấn nhá cho căn phòng thêm thẩm mỹ. Hệ thống đèn hắt sáng cũng là một phần tạo điểm cuốn hút nổi bật cho không gian quầy bar độc đáo.


Mặc dù đóng vai trò phụ nhưng những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản vẫn luôn mang đến cho không gian sự tinh tế và cuốn hút nhất. Nếu quý vị muốn sở hữu những mẫu thiết kế nội thất nhà  hàng Nhật Bản với những không gian ấn tượng như vậy hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nhà hàng hiện đại và hỗ trợ giá tốt nhất.

 

Bài viết liên quan