Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Không Gian Lãng Mạn Trong Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản vốn được biết đến như một không gian thưởng thức ẩm thực sang trọng nhưng cũng vô cùng thư giãn, thoải mái. Với các thiết kế nhà hàng kiểu Nhật do nội thất Miền Bắc thực hiện, chúng tôi thường tạo ra nhiều các phong cách kiến trúc khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn được không gian phù hợp với mình.


Một trong những phong cách thiết kế không gian được yêu thích nhất trong nhà hàng Nhật là không gian ẩm thực tinh tế, lãng mạn.


Nét lãng mạn đầy nghệ thuật trong không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật cao cấp

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật lãng mạn


Không gian quầy thức ăn nhanh được thiết kế trên căn gác của tòa nhà với đặc điểm là mặt bằng chật hẹp cũng như chiều cao giới hạn. Bởi vậy, các kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa vào những nét kiến trúc bay bổng và đậm chất nghệ thuật, phá tan cảm giác chật hẹp vốn có của không gian ẩm thực.


Các đường sọc được sử dụng cho hiệu ứng không gian dài, rộng hơn. Quầy phục vụ thức ăn nhanh trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này được thiết kế theo phong cách hiện đại. Các tấm CNC, tranh tường, tiểu cảnh khô, cây hoa anh đào mang đến nét lãng mạn, đậm chất nghệ thuật cho không gian ẩm thực nhà hàng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

>> Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật – Lựa chọn tuyệt vời cho thực khách


Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật nét lãng mạn đến từ kiến trúc hiện đại

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật lãng mạn kiểu hiện đại


Không gian nhà hàng Nhật theo phong cách hiện đại mang nhiều nét đẹp nghệ thuật, lãng mạn. Xét về nội thất thì thiết kế này không có nhiều nét độc đáo và mới mẻ. Tuy nhiên, các hình ảnh, chi tiết mà các kiến trúc sư của chúng tôi lựa chọn mới thực sự tạo nên dấu ấn trong lòng thực khách.


Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật chào đón thực khách bằng một cây phong ngay cửa ra vào. Đây là loài cây rất quen thuộc của đất nước Nhật cũng như bạn có thể dễ dàng bắt gặp nó trong các không gian kiến trúc phong cách Nhật Bản.


Bên cạnh đó, bức tranh phong cảnh bằng kính khổ lớn được đặt ở vị trí nổi bật, trung tâm trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật. Nội dung và màu sắc của bức tranh gợi đến một buổi chiều hoàng hôn ở nước Nhật xa xôi. Mang đến khung cảnh vô cùng lãng mạn, nghệ thuật cho không gian nhà hàng Nhật sang trọng này.


Hãy đến với nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế, giải pháp thi công chuyên nghiệp nhất cho thiết kế nhà hàng kiểu Nhật của bạn. Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành nhà thầu thiết kế nội thất nhà hàng của quý khách hàng. Vui lòng liên hệ số 0988888925 để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi và để biết được giá thiết kế nhà hàng cho công trình của mình.

Bài viết liên quan