Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Kinh Nghiệm Thiết Kế Nhà Hàng Buffet Gây Ấn Tượng Khách Hàng

Hiện nay tiệc buffet đang rất được nhiều người dân tại các thành phố lớn ưu chuộng, chính vì thế nhiều người có nhu cầu thiết kế nhà hàng buffet buffet để sở hữu một nhà hàng buffet chuẩn về chất lượng và đẹp ấn tượng trong mắt thực khách nhất.


1. Thông tin về Buffet


1.1 Buffet là gì


Buffet là một kiểu ăng dạng bữa tiệc hiện đang nổi ở Việt nam có nguồn gốc từ châu Âu, khi ăn buffet thì bạn có thể tự do chọn món mình yêu thích không hạn chế về số lượng, ở đây bạn có thể ngồi ăn hay đứng ăn mà không sợ bị ai trách mắng.

Kinh nghiệm thiết kế quán buffet


Buffet có cái hay vì tạo nhiều cơ hội để thực khách giao tiếp với nhau và nhất là với những buổi tiệc có tính chất xã giao, chính vì vậy thời gian ăn buffet có thể kéo dài. Hình thức ăn buffet là hình thức ăn theo suất, trả tiền trọn gói nên nhà hàng sẽ đếm đầu người để tính tiền mà không phân biệt bạn ăn nhiều, ăn ít, hay không ăn.


1.2 Nhà hàng Buffet là gì?


Nhà hàng buffet là nhà hàng bán đồ ăn chuyên về Buffet, thông thường có các nhà hàng buffet nướng ( tức ở đây chuyên về các món đồ nướng có thể về hải sản) hoặc thịt); Buffet lẩu; Buffet hải sản; Buffet nhật, Buffet hàn…

 

2. Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng buffet


Trong năm 2019 này, ở các thành phố nhất là các thành phố lớn các quán Buffet, chuỗi quán Buffet mọc lên như nấm. Chính vì vậy nếu bạn bắt tay kinh doanh nhà hàng Buffet hãy thiết kế nhà hàng buffet thật đẹp thêm vào đó phải có những đầu bếp giỏi nấu những món ăn ngon thì mới hấp dẫn được khách hàng và không bị phá sản một cách nhanh chóng. 


Sau đây là những kinh nghiệm tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng buffet được đúc kết và chia sẻ bởi các chủ nhà hàng và những kiến trức sư đi trước.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nhà hàng đẹp và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng buffet đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số để được tư vấn mọi thắc mắc và được tư vấn thiết kế hút khách.

2.1 Dạng nhà hàng buffet


Trong nhà


Thiết kế dạng buffet trong nhà được hầu hết các nhà kinh doanh, đầu tư lựa chọn để mở nhà hàng buffet tại các thành phố lớn vì nếu làm tiệc ngoài trời khó cho việc thiết kế với không gian nhỏ hẹp và ở các thành phố lớn đông đúc, ô nhiễm không khí.


Với dạng buffet trong nhà, các kiến trúc sư luôn thiết kế lối đi rộng rãi và thông thoáng nhất để thực khách dễ dàng di chuyển lấy món ăn.
Diện tích chuẩn bị mở các quán buffet trong nhà tối thiểu nên ít nhất từ 400m2 để thiết kế bàn ăn, ghế ăn, bàn để và trưng bày món ăn hợp lí và khoa học nhất.


Ngoài trời


Thiết kế nhà hàng buffet ngoài trời cần phải chọn các vị trí có tầm nhìn đẹp, không khí xung quanh nhà hàng không bị ô nhiễm, không có các nhà máy, xí nghiệp gần đó, tránh các khu có tiếng ồn cao như chợ, trường học vì sẽ làm cho khách thưởng thức món ăn không thoải mái.

Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng buffet ngoài trời


Các quán buffet lẩu nướng đặt ở ngoài trời rất hợp lí vì khi ăn lẩu người ta thích chìm mình vào thiên nhiên và có thể tránh cháy nổ xảy xa. Như Buffet BBQ có một quán buffet lẩu ngoài trời tại Wabar SG ở thành phố Hồ Chí Minh rất được lòng thực khách.


2.2 Thiết kế nội thất nhà hàng


Sau khi bạn chọn được kiểu nhà hàng buffet rồi thì bạn cần phải có bản thiết kế về nội thất nhà hàng trong đó là: tổng quan về cách phối màu sắc, trang trí quán; cách bố trí đèn điện, ánh sáng; các loại nội thất được sử dụng, số lượng như thế nào hợp lí; ngoài ra còn các yếu tố khác như bố trí thương hiệu, logo sao cho phù hợp…


Quá nhiều vấn đề mà chúng ta phải quan tâm nhưng cùng chúng tôi điểm qua 2 khu vực chính của một quán buffet cơ bản cần có.

Thiết kế khu vực ăn uống quán buffet


Khu vực ăn uống 


Khu vực ăn uống hay còn gọi là không gian chung, quầy buffet. Mọi thực khách khi vào nhà hàng bạn thì người ta sẽ đánh giá khu vực này chính vì thế mà thiết kế khu vực không gian chung buffet đẹp và thoải mái, tiện lợi với người dùng.


Việc thiết kế nhà hàng buffet đẹp phải biết cách lựa chọn trang trí, điều đó sẽ mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh, tạo ấn tượng tốt với khách hàng, giảm chi phí maketing.


Nếu bạn tự thiết kế quán buffet của mình hãy chú ý đến khoảng cách lối đi giữa hai bàn với nhau, khoảng cách giữa bàn ăn và bàn chọn đồ ăn, khoảng cách cách bàn chọn và trưng bày đồ ăn.


Khu vực bếp


Đây là khu vực mà khách hàng không đánh giá qua vẻ đẹp mà qua vị giác, thường thức món ăn đó. Để món ăn ngon thì bạn cần có đầu bếp giỏi và công cụ nấu nướng, nội thất hỗ trợ tốt. 


Điều đó đặt ra một bài toán là bạn phải thiết kế khu vực bếp làm sao cho các bếp trưởng, bếp viên nấu món ăn ngon nhất, nhanh nhất; phục vụ có thể vận chuyển đồ ăn thoải mái nhất mà không làm cản trở công việc của các đầu bếp. 


Nếu bạn cần mở các bạn cần tư vấn các vấn đề liên quan đến mở thiết kế nhà hàng đẹp thì nên tìm đến chúng tôi. Chắc chắn rằng bản thiết kế và quá trình tư vấn của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.