Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Lựa Chọn Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Cao Cấp


Để sở hữu một nhà hàng thu hút đông đảo thực khách, các nhà đầu tư cần định hướng rõ ràng phong cách ẩm thực của nhà hàng từ đó thiết kế các không gian nội thất phù hợp. Trong những mô hình nhà hàng hấp dẫn hiện nay thì những thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp để lại nhiều ấn tượng hơn cả. Dưới đây là những không gian ăn uống đặc sắc của một nhà hàng Nhật bạn có thể tham khảo qua.


Thiết kế không gian nội thất phòng ăn chung ấm cúng


Không cần quá cầu kỳ, để tạo nên một căn phòng ăn chung ấm cúng, các chủ nhà hàng chỉ cần lựa chọn những mẫu bàn ghế ăn đơn giản và chắc chắn. Như với thiết kế này thì những mẫu bàn gỗ chân sắt hay những chiếc ghế 4 chân bọc da êm ái chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất.


Những mẫu bàn gỗ chân sắt hay những chiếc ghế 4 chân bọc da êm ái chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho thiết kế nhà hàng phong cách Nhật


Màu sắc giữa các sản phẩm nội thất được kết hợp hài hoàn, tạo nên một không gian thưởng thực ẩm thực dễ chịu và thân mật cho thực khách. Hệ thống ánh sáng cần được bố trí phù hợp tránh gây cảm giác khó chịu cho mọi người khi dùng bữa.


Thiết kế nhà hàng Nhật đơn giản, gần gũi


Những thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp luôn biết cách thu hút khách hàng lui tới với những căn phòng gần gũi, tự nhiên như thế này. Chất liệu gỗ được tận dụng triệt để trong các thiết kế nội thất, từ cách bố trí không gian đến trang trí nội thất đều vô cùng đơn giản và tinh tế.


Chất liệu gỗ được tận dụng triệt để trong các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật, từ cách bố trí không gian đến trang trí nội thất đều vô cùng đơn giản và tinh tế.


Đến với những nhà hàng Nhật hiện nay, các thực khách không chỉ được ăn những món ăn ngon, được phục vụ chu đáo và còn được trải nghiệm những không gian ấn tượng như thế này.


Thiết kế không gian phòng ăn Vip hiện đại, ấn tượng


Phòng ăn Vip trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật phù hợp với những bữa ăn nhỏ cùng bạn bè, gia đình hay những bữa tiệc chiêu đãi khách quý


Phòng ăn Vip không có diện tích quá rộng lớn, đây là những không gian phù hợp với những bữa ăn nhỏ cùng bạn bè, gia đình hay những bữa tiệc chiêu đãi khách quý. Cách ngồi bệt đậm chất Nhật bản được biết tấu linh hoạt. Bên cạnh đó, toàn bộ không gian còn được trang trí đặc sắc với những bức tranh nghệ thuật đẹp mắt, thể hiện gu thẩm mỹ khác biệt của nhà hàng. Hãy thể hiện thương hiệu của nhà hàng mình với những phong cách thiết kế nội thất độc đáo và ấn tượng như thế này.


Được thưởng thức những món ăn Nhật đặc sắc trong một không gian nhà hàng Nhật tuyệt vời như thế này chắc hẳn là điều mà nhiều người mong muốn. Hãy lựa chọn những thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp của Nội thất Miền Bắc để thu hút đông đảo khách hàng hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp cụ thể và đầy đủ hơn

Bài viết liên quan