Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Lưu Ý Khi Thiết Kế Nhà Hàng Hiện Đại Bạn Không Thể Bỏ Qua?

Nhà hàng là một không gian được xây dựng nên nhằm tạo ra cho con người một nơi để thưởng thức những món ăn ngon và lại còn có thể xây dựng thêm các mối quan hệ gia đình hay xã hội. Một công trình thiết kế nhà hàng hiện đại được thiết kế theo phong cách mới mẻ chắc chắn sẽ tạo được những ấn tượng tốt đối với con người, đây là cách để họ nhớ tới bạn lâu hơn. Phong cách Nhật Bản là một trong những phong cách nhận được khá nhiều sự quan tâm hiện nay bởi kiến trúc Nhật có thể giải quyết được một cách hiệu quả về vấn đề diện tích chật hẹp mà các công trình đang gặp phải. Bạn có thể tìm hiểu về phong cách này cùng với nội thất Miền Bắc để có được một công trình đạt chất lượng tốt nhất.


Tìm hiểu tâm lý khách hàng để lên ý tưởng thiết kế nhà hàng hiện đại

Thiết kế nhà hàng hiện đại theo tâm lý khách hàng


Để tạo được sự khác biệt trong thiết kế và làm hài lòng các vị khách của cửa hàng thì hãy thiết kế dựa trên tâm lý của khách hàng. Bạn hãy lắng nghe, đặt mình vào vị trí của thực khách xem họ muốn gì, cần gì từ đó lên ý tưởng để  thiết kế nhà hàng hiện đại. Bạn nên hướng đến đối tượng mà nhà hàng đang hướng tới, nên tìm hiểu về mong muốn đại trà của con người bởi các khách hàng thường không cố định. Bằng cách làm này bạn sẽ tìm ra được những cách thiết kế nhà hàng hiện đại với sự thoải mái nhất.


Thiết kế nhà hàng hiện đại phong cách Nhật Bản


Nhật Bản được biết đến là một đất nước có nền văn hóa lâu đời và các công trình kiến trúc tại Nhật thường sẽ có sự thể hiện rõ nét văn hóa này. Tuy nhiên, các công trình thiết kế nhà hàng hiện đại phong cách Nhật Bản sẽ có sự phát triển hơn. Phong cách thiết kế này sẽ vẫn giữ những đường nét truyền thống nhưng lại có tính hiện đại trong đó. Tính truyền thống sẽ được thể hiện qua việc sử dụng những sản phẩm đậm nét văn hóa của người Nhật như những bộ bàn ghế ngồi bệt hay là những vật trang trí đậm đà bản sắc dân tộc của đất nước này như quốc hoa (hoa anh đào), quốc phục (trang phục kimono)…. Tuy nhiên, với sự sáng tạo của các nhà thiết kế thì chúng sẽ có cách bài trí linh hoạt, hài hòa hơn.  Với lối thiết kế này bạn sẽ có một nhà hàng thuần khiết, tươi mới. Nội thất được sử dụng trong nhà hàng mang màu sắc hiện đại và truyền thống.

Thiết kế nhà hàng hiện đại theo phong cách Nhật Bản


Nội thất bên trong các công trình thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sẽ được phân bố thành từng gian riêng biệt. Đó là những khu phòng ăn chung được kê những bộ bàn ghế chân cao phù hợp với nhiều người dân tại Việt Nam và khu phòng Vip yên tĩnh được thiết kế thể hiện rõ nét văn hóa ngồi bệt của người Nhật. Cách trang trí không gian căn phòng sẽ là những hình ảnh đại diện tiêu biểu cho văn hóa Mặt trời mọc như những bức liễng thư pháp, những thân tre xanh thẳng tắp… đã mang lại một không gian thuần Nhật, thực khách khi đến với những công trình do nội thất Miền Bắc thiết kế chắc chắn sẽ ngỡ như mình đang lạc vào xứ sở hoa anh đào chính hiệu. Với mức báo giá thiết kế nội thất nhà hàng tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ luôn tiết kiệm được chi phí ở mức tối đa.

Bài viết liên quan