Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Mách Nhỏ 3 Tiêu Chuẩn Thiết Kế Nhà Hàng Ăn Đầy Đủ Tiện Nghi

Nhà hàng có không gian đẹp tiện nghi, khu vực được phân chia, thiết kế độc đáo….sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thư giãn để thưởng thức trọn vẹn bữa ăn của mình. Vậy những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng ăn độc đáo, tiện nghi là gì? Nếu bạn muốn biết rõ điều này hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

>> Tham khảo những mẫu thiết kế nhà hàng trọn gói đẹp chất lượng thu hút với giá siêu rẻ


Những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng ăn để thu hút mọi thực khách


Ngoài những yếu tố như màu sắc, đồ trang trí thì việc tạo nên sự thông thoáng tiện nghi cho thực khách cũng là một yếu tố cần thiết để tăng thêm doanh thu. Bên dưới là 3 tiêu chí để có nhà hàng ăn sang trọng, tinh tế và thu hút mọi thực khách.


Thiết kế quán ăn nhanh cần đảm bảo lối vào rộng rãi ấn tượng


Lối vào sẽ là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi bước chân vào nhà hàng. Với nhiều khách hàng khó tính, cẩn thận họ sẽ nhìn lối vào để đánh giá sự chuyên nghiệp nhà hàng của bạn. 


Thiết kế nhà hàng ăn sáng tạo độc đáo


Một nhà hàng lý tưởng phải thiết kế không gian chào đón rộng rãi, linh hoạt trong di chuyển và khơi gợi được trí tò mò của khách hàng vào các phòng, khu vực, món ăn của nhà hàng. Đây cũng  là một tiêu chí của những mẫu thiết kế quán ăn đẹp.


Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp với khu vực ăn uống sang trọng


Khu vực phòng ăn phải được thiết kế rộng rãi, hợp lý để khách hàng cảm thấy thoải mái để thưởng thức bữa ăn. Với chỗ ngồi bạn có thể thiết kế một ghế, một ghế hoặc hơn thế nữa vẫn phải đảm bảo không gian rộng, lối đi thoải mái, linh hoạt. 


Thiết kế nhà hàng ăn với khu vực ăn uống sang trọng


Bạn hãy chọn bàn và ghế có kích thước, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc…phù hợp với mục đích kinh doanh để tạo nên sự hài hòa, đồng nhất. Khoảng cách giữa các bàn với nhau được kê hợp lý, thoải mái để thực khách có thể tự do chuyển động theo nhu cầu.


Thiết kế nhà hàng ăn uống khu vực chờ đợi thường bị bỏ qua khi thiết kế. Nhưng thực tế đây là khu vực rất quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng. Ở khu vực này thực khách có thể ngồi thư giãn, nghỉ ngơi trong khi chờ đợi bàn ăn và món ăn của mình.


Mẫu nhà hàng đơn giản với khu vực bếp hợp phong thủy


Khu vực bếp thông thường sẽ được thiết kế dựa theo ý tưởng của chủ nhà hàng, đầu bếp để tạo sự thuận tiện, linh hoạt cho các hoạt động nấu ăn. Bếp phải được thiết kế dựa trên kiến thức phong thủy để thúc đẩy việc kinh doanh nhà hàng phát triển. Thiết kế khu vực nhà bếp đạt chuẩn gồm các yếu tố:


Không gian phòng bếp phải được thiết kế, phân chia rõ ràng thành các khu vực như khu vực chuẩn bị nguyên liệu, khu vực sơ chế, trang trí, khu vực đóng gói và khu vực vệ sinh. Mỗi khu vực phải được phân chia hợp lý, liên kết với nhau tạo sự tiện nghi, linh hoạt trong quá trình nấu.


Thiết kế nhà hàng ăn với khu vực bếp hợp phong thủy


Bố trí thiết bị làm bếp phù hợp để nhân viên phục vụ có thể di chuyển nhanh chóng và hạn chế tối đa tai nạn, sự cố đáng tiếc xảy ra. Phòng bếp phải có ánh sáng đầy đủ, khả năng thông gió tốt để không gian luôn được thông thoáng cũng như bảo vệ sức khỏe của nhân viên.


Ngoài ra phòng vệ sinh của nhân viên nên đặt ở phía sau của nhà hàng, tránh tiếp để gần khu vực bếp. Đồng thời bạn cũng chú ý thiết kế phòng vệ sinh tiện nghi, sạch sẽ cho khách hàng với ánh sáng phù hợp, đầy đủ tiện ích…..khiến cho khách hàng luôn cảm thấy thật hài lòng.

>> Xem thêm: Điều cần biết khi thiết kế nhà hàng hợp phong thủy mang đến tài vận


Thiết kế nhà hàng ăn uống sang trọng, tiện nghi còn có rất nhiều những yếu tố khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến thiết kế này hãy chọn một nhà thầu uy tín để được tư vấn tận tình nhé. Liên hệ ngay 0988 888 925 để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia.
 

Bài viết liên quan