Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Mang Đậm Dấu Ấn Xứ Sở Mặt Trời Mọc

Nhật Bản là một đất nước không chỉ lớn mạnh về kinh tế mà còn một nền văn hóa, kiến trúc vô cùng ấn tượng. Đó cũng là lý do khiến phong cách Nhật Bản được yêu thích trên toàn thế giới. Những thiết kế nhà hàng phong cách Nhật liên tục xuất hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thực khách.

Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Rất nhiều chủ đầu tư đang băn khoăn tìm phương hướng để có thể đưa dấu ấn của đất nước Mặt trời mọc vào không gian nhà hàng của mình. Hy vọng những gợi ý dưới đây của Nội thất Miền Bắc sẽ phần nào giúp các chủ đầu tư giải quyết vấn đề này.

Thiết kế nhà hàng với chất liệu gỗ

 

Gỗ là một chất liệu không thể thiếu trong những thiết kế nhà hàng theo phong cách Nhật Bản. Nó xuất phát từ thiên nhiên, mang hơi thở của thiên nhiên nên có thể tạo nên một không gian thực sự ấm cúng, thư thái và thoải mái theo đúng hơi hướng xứ Phù Tang.
 


Gỗ là chất liệu quen thuộc trong các nhà hàng kiểu Nhật

Bên cạnh đó, gỗ còn là một loại chất liệu cực linh hoạt. Nó có thể biến hóa theo từng ý tưởng, có thể dễ dàng tạo hình một cách tinh tế, nghệ thuật nhưng khi cần, nó chỉ đơn giản, mộc mạc mà vẫn mạnh mẽ, lịch lãm. Chính những yếu tố đó khiến gỗ luôn là chất liệu được ưa chuộng, đặc biệt là trong những không gian nhà hàng kiểu Nhật.

Thiết kế nhà hàng đa dạng với nhiều loại không gian

 

Trong văn hóa Nhật, sự riêng tư của mỗi người là điều tối kỵ. Vì vậy, tại các nhà hàng, giữa những bàn ăn thường có vách ngăn để đảm bảo sự riêng tư được tôn trọng. Tuy nhiên, khi xuất hiện ở Việt Nam, các thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp theo phong cách Nhật đã được biến tấu đi ít nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thực khách.

Các nhà hàng Nhật sang trọng thường được chia làm nhiều không gian, có khu vực phòng VIP tuyệt đối riêng tư, có khu vực bàn ăn được ngăn bởi vách gỗ, riêng tư nhưng không quá kiểu cách, cũng có những khu vực mà các thực khách có thể thoải mái tương tác một cách sôi nổi với nhau mà không hề có khoảng cách nào.
 


Nhà hàng Nhật có thể chia thành nhiều không gian nhằm đáp ứng nhu cầu của thực khách

Cách thiết kế như vậy giúp nhà hàng vẫn có thể đáp ứng và tôn trọng sự riêng tư của thực khách, đồng thời có thể tối ưu hóa các hoạt động phục vụ, nâng cao tính chất chuyên nghiệp, đẳng cấp cho nhà hàng.

Là một đơn vị đã thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế thi công nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng theo phong cách Nhật, Nội thất Miền Bắc có thể giải đáp mọi vấn đề về không gian nhà hàng mà chủ đầu tư còn băn khoăn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, Miền Bắc luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách.
 

Bài viết liên quan