Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng 2 Tầng Theo Phong Cách Tân Cổ Điển

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng sang trọng theo phong cách tân cổ điển đang thu hút được rất nhiều thực khách. Ngay từ khi bước chân vào nhà hàng họ đã bị choáng ngợp bởi cách bố trí nội thất, tổng thể không gian và kết hợp màu sắc. Đây là mẫu nhà hàng đặc biệt, khác biệt và thực sự nổi bật trong rừng nhà hàng hiện nay.

 

1. Thông tin về mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng sang trọng phong cách tân cổ điển

 

Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng sang trọng theo phong cách tân cổ điển

 

1.1 Mục đích của mẫu nhà hàng 2 tầng


Mẫu nhà hàng lớn này nằm ở Hưng Yên – 1 tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh nên nhiều gia đình thường có nhu cầu ăn uống, tổ chức những buổi giao lưu ở nhà hàng thay vì ở trong nhà như trước đây. Nhà hàng tọa lạc ngay trên một mặt đường lớn có đông người qua lại do vậy việc xây dựng hình ảnh là hết sức quan trọng.


Đây là nhà hàng đẹp, hiện đại và sang trọng chuyên tổ chức những bữa tiệc lớn như cưới hỏi. Ngoài tổ chức các buổi tiệc cưới thì đây còn là mẫu nhà hàng chuyên phục vụ nhu cầu ăn uống cho các gia đình, tổ chức các buổi gặp mặt cuối năm hay liên hoan công ty. Tổng chi phí lên đến hàng tỷ đồng do đó việc thi công, thiết kế cần phải được làm một cách tỉ mỉ. Bởi nhà hàng đẹp, sang trọng, hiện đại quyết định đến 70% sự thành bài của chủ nhà hàng.


Không chỉ đơn thuần là nơi để thực khách ăn uống đơn thuần mà nhà hàng còn thường xuyên tổ chức các buổi dạ hội, buổi tiệc theo yêu cầu. Tổ chức sinh nhật do đó hệ thống âm thanh, ánh sáng được thiết kế một cách hế sức sáng tạo chuyên nghiệp. Một nhà hàng nhưng kết hợp 3 đến 4 mục đích nhằm phục vụ nhiều đối tượng khác nhau.

 

1.2. Thời gian hoàn thiện mẫu nhà hàng 2 tầng đẹp trong bao lâu?


Dự án thiết kế nhà hàng của chủ đầu tư- bà Mai- thuộc khu đô thị V- Green Hưng yên bao gồm các hạng mục thiết kế:
- Thiết kế khách sạn V- Green
- Thiết kế nhà hàng V- Green
- Thiết kế nội thất nhà hàng V- Gree


Bà mai đến với chúng tôi là vào đầu tháng 8 năm 2018 và Miền Bắc đã lên chi tiết phương án thiết kế, thi công trong khoảng 1 tháng. Hiện nay công trình này đã và đang ở giai đoạn thi công chúng tôi cam kết hoàn thành trong năm 2018.

Tổng thể mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng


Do thời gian thi công cũng gần dịp tết và đang trong mùa cưới nên đội ngũ thợ, kiến trúc sự và nhân viên của Miền Bắc đang làm việc hết sức mình để làm sao hoàn thiện được công trình trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết những hạng mục không hề bị xuống cấp hay hư hỏng.

 

2. Một số tiêu chí cần lưu ý trong thiết kế nhà hàng 2 tầng sang trọng cổ điển


Bên dưới là 3 tiêu chí mà bạn cần lưu ý đến để có không gian nhà hàng sang trọng, đáp ứng đầy đủ những công năng cũng như đảm bảo sự tiện nghi cho các vị khách đến tham dự. Để được tư vấn nhiều hơn từ chuyên gia hãy đến với Miền Bắc.

 

2.1. Chú ý đến sảnh tiệc của nhà hàng 2 tầng


Thông thường, ở bất kỳ nhà hàng hay khách sạn nào thì việc thiết kế sảnh là cực kỳ quan trọng. Khu vực này cần đảm bảo sự thông thoáng, rộng rãi và tạo sự thoải mái cho khách hàng. Có thể nói sảnh chính là bộ mặt là nơi thể hiện sự tôn trọng đối với thực khách. Đây là nơi chuyên đón tiếp khách khứa, khu vực check in.

Không gian sảnh mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng


Đối với nhà hàng kiêm luôn cả nơi tổ chức tiệc cưới thì không gian sảnh cần đủ rộng để chứa đủ khách của 2 họ. Chủ đầu tư cần bàn bạc để tính khoảng cách và vị trí chỗ ngồi sao cho hợp lý nhất nhằm mang lại sự tiện nghi, tranh va chạm cũng như giảm thiểu sự bí bách khi phải dùng bữa trong không gian đông người.

 

2.2. Đảm bảo sự an toàn- riêng tư- kín đáo


Đối với những buổi liên hoan, tiệc cưới và cả tổ chức gặp gỡ cuối năm thì việc đảm bảo sự riêng tư là điều vô cùng cần thiết. Chủ nhà hàng phải tìm mọi biện pháp để tiếng ồn từ bên ngoài không làm ảnh hưởng đến không gian riêng tư bên trong. Sử dụng những vật liệu cách âm hay trát thạch cao là hợp lý nhất.

 

2.3. Đảm bảo hệ thống ánh sáng đầy đủ cho nhà hàng

 

Nơi ăn uống mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng


Một trong những tiêu chí trong nhà hàng 2 tầng là không được thiếu ánh sáng, mọi không gian cần thông thoáng ở cả các góc nhỏ nhất. Đây chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công cho những buổi liên hoan, tiệc cưới.

 

2.4: Cảm nhận của khách hàng phải đặt lên hàng đầu


Cảm nhận của khách hàng rất quan trọng bởi đây là yếu tố quyết định xem họ có quay lại nhà hàng những lần tiếp theo không. Chính vì thế bạn cần mang đến cho họ sự tiện nghi, sự tôn trọng và điều đặc biệt là chinh phục họ qua chính không gian nhà hàng. Việc thiết kế không gian sảnh đón tiếp, nơi ăn uống cũng cần được bố trí hợp lý.

 

>>>Xem ngay: Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản sang trọng phong cách ấn tượng


Trên đây là chi tiết mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp, sang trọng theo phong cách tân cổ điển độc đáo. Không gian nhà hàng tinh tế, tiện nghi chính là một trong những bí quyết kéo khách đến với nhà hàng. Để nhận mức giá cũng như sự tư vấn từ chuyên gia hãy đến với Miền Bắc.