Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hàn Chuyên Nghiệp Được Ưa Chuộng

Bên cạnh những món ăn đặc sắc thì nhà hàng Hàn còn rất được yêu thích bởi không gian nội thất đẹp, mang cảm giác thư thái đến cho thực khách mỗi khi dùng bữa. Với phong cách thiết kế hiện đại kết hợp lối kiến trúc truyền thống, những thiết kế nội thất nhà hàng Hàn mà Nội thất Miền Bắc giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.


Thiết kế nội thất không gian sảnh


Không gian sảnh được thiết kế vô cùng thông thoáng, trong đó ấn tượng nhất chính là khu vực bàn quầy với hệ thống các đồ nội thất cao cấp và ấn tượng. Chiếc bàn quầy được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, vô cùng chắc chắn, những chiếc đèn chiếc sáng đa dạng khiến không gian nội thất trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.


Không gian sảnh trong thiết kế nội thất nhà hàng Hàn được thiết kế vô cùng thông thoáng, trong đó ấn tượng nhất chính là khu vực bàn quầy với hệ thống các đồ nội thất cao cấp và ấn tượn


Bên cạnh đó, khu vực này còn bố trí thêm một vài bàn ghế ăn nhỏ gọn dành cho 4 người ngồi. Những chiếc bàn được sắp xếp gọn gàng với khoảng cách rộng rãi giúp việc đi lại của thực khách và nhân viên phục vụ dễ dàng hơn.


Thiết kế nội thất khu vực ngồi ghế sofa


Trong thiết kế nội thất nhà hàng hàn thì khu vực ngồi ghế sofa rất được ưa chuộng với các khách hàng lui tới. Với thiết kế ghế sofa bọc đệm kéo dài, kèm theo những chiếc gối tựa nổi bật sắc màu, người ngồi sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi dùng bữa.


Trong thiết kế nội thất nhà hàng hàn thì khu vực ngồi ghế sofa rất được ưa chuộng với các khách hàng lui tới


Để phân tách với không gian bên ngoài thì khu vực này còn được thiết kế thêm những chiếc vách ngăn nhà hàng rất độc đáo. Trên chất liệu lụa cao cấp là những hình vẽ của hoa, lá, cành vừa tạo không gian gần gũi vữa khiến căn phòng trở nên sinh động.


Thiết kế nội thất phòng ăn Vip


Phòng ăn Vip của không gian nhà hàng Hàn này có diện tích tương đối rộng và thoáng đãng. Trong đó, không thể bỏ qua những chi tiết trang trí độc đáo như bức tranh phong cảnh lớn được hay những chiếc đèn thả mang ánh sáng vàng ấm cúng và thư thái. Chiếc bàn gỗ bản to chính là sự lựa chọn độc đáo và phù hợp cho không gian này.


Phòng ăn Vip của không gian thiết kế nội thất nhà hàng Hàn này được trang trí độc đáo như bức tranh phong cảnh lớn được hay những chiếc đèn thả mang ánh sáng vàng ấm cúng


Được thưởng những món ăn Hàn cùng vời gia đình bạn bè trong một không gian nhà hàng đẹp ấn tượng như thế này quả thực là một điều quá tuyệt vời. Nội thất Miền Bắc mong muốn sẽ mang đến cho mọi người mọi nhà hàng những không gian thiết kế nội thất nhà hàng Hàn hoàn hảo hơn thế nữa bằng chính sự nỗ lực và sáng tạo không nhừng của đội ngũ kiến trúc sư tài ba. Hãy đến với chúng tôi để có được tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng với sự chọn lựa đúng đắn nhất

Bài viết liên quan