Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Các Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hàn Quốc Kiểu Hiện Đại

Không chỉ thành công và gây được tiếng vang lĩnh vực thiết kế nhà hàng Nhật mà Nội thất Miền Bắc còn là một địa chỉ uy tín, tin cậu của các nhà đầu tư có mong muốn thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc độc đáo, đẳng cấp. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án thiết kế nhà hàng kiểu Hàn theo phong cách hiện đại mới nhất do các kiến trúc sư nội thất Miền Bắc thực hiện.

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc phong cách hiện đại trẻ trung


Bước vào không gian nhà hàng thực khách có thể cảm nhân ngay được nét đặc trưng của một không gian ẩm thực Hàn Quốc với 3 gam màu đen, đỏ và trắng nổi bật được kết hợp, nhấn nhá rất khéo léo và bắt mắt.

Quầy lễ tân nhỏ gọn, lịch sự được bố trí ngay cửa ra vào. Tiếp đến là khu vực quầy bar trẻ trung đầy màu sắc. Các nan trần trang trí tạo khung cho quầy bar, tấm biển phát sáng với baner các món ăn được thiết kế nổi bật và thu hút thị giác thực khách là một yếu tố rất thành công của thiết kế nhà hàng Hàn Quốc này. 

Khu vực ăn chung trong thiết kế thi công nhà hàng kiểu Hàn này được thiết kế tối ưu hóa công năng và tận dụng triệt để diện tích nhà hàng. Nét đặc trưng của không gian thiết kế nội thất là các đồ nội thất nhỏ, gọn với các khối vuông, thẳng không gây sự xáo trộn trong không gian nhà hàng có phần chật hẹp. 
 


Bếp nướng không khói được bố trí 4 ghế ăn rất phù hợp với các nhóm khách vừa và nhỏ hay các nhóm khách là gia đình. Bàn bếp công nghiệp kết hợp với ghế đơn bọc nỉ khá sang trọng. Những chiếc đèn thả trần hình dạng độc đáo, là sự kết hợp của gam màu đỏ và trắng trở thành chi tiết nổi bật nhất trong không gian thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc. 

Chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Hàn này với kiểu trần hở lộ cấu trúc. Các khung thép được để lộ ra, các đường ống thông khói, quạt gió, máy lạnh, đường điện ẩn dấu khéo léo đảm bảo thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc với các sáng tạo độc đáo


Một không gian phòng Vip của thiết kế nhà hàng Hàn Quốc sang trọng được chúng tôi thiết kế với các kiểu trang trí độc đáo. Đầu tiên và gây ấn tượng nhất với các thực khách là kiểu bàn ăn một bên là ghế đơn và một bên là ghế sofa. Chiếc ghế này tạo sự thoải mái và an toàn nhất cho các khách hàng là trẻ nhỏ. 

Hai mảng vách với các món ăn sinh động và hệ vách CNC trang trí tạo ra sự cân bằng đối xứng cho không gian. Đèn thả trần là các khối chữ nhật được treo trên trần nhà bằng các sợi dây màu đỏ đúng tinh thần thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Hàn Quốc hiện đại.
 

Bài viết liên quan