Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hiện Đại Với Không Gian Ngoài Trời

Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại, chuyên nghiệp luôn thu hút được rất đông đảo thực khách đặc biệt là giới trẻ ngày nay. Do đó, thiết kế thi công nội thất nhà hàng phải tạo được dấu ấn riêng biệt và ấn tượng nhất trong cách trang trí nội thất của không gian nhà hàng ngoài trời đặc trưng sau đây.


Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại với quầy bar ngoài trời lý tưởng


Không gian nhà hàng hiện đại luôn tạo nên một sức sống vô cùng cuốn hút giới trẻ ngày nay. Cũng như xua đi không khí thô cứng và nhàm chán của nhà hàng các kiến trúc sư đã tạo nên một không gian quầy bar ấn tượng, sôi động để thực khách có thể cảm nhận được những phút giây ý nghĩa khi đến với nhà hàng.


Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại cùng hiếc bàn quầy bar được ốp đá sang trọng kết hợp với tấm kính xuyên suốt có thể ngắm nhìn thế giới bên ngoài cùng ánh đèn vàng lung linh tạo khung cảnh hấp dẫn thực khách

 • Nội thất trong quầy bar của nhà hàng hiện đại sang trọng

 

Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại cùng hiếc bàn quầy bar được ốp đá sang trọng kết hợp với tấm kính xuyên suốt có thể ngắm nhìn thế giới bên ngoài cùng ánh đèn vàng lung linh tạo khung cảnh hấp dẫn thực khách. Thiết kế quầy bar với bức tranh sinh động mang âm hưởng của sự trẻ trung. Với thiết kế quầy bar lý tưởng hiện đại mang phong cách Châu Âu đã mang đến dấu ấn riêng biệt cho nhà hàng, không gian này rất thích hợp đối với những bạn ưa thích sự náo nhiệt và sôi động với khung cảnh ngoài trời. 


Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại với không gian ăn chung độc đáo


Đến với không gian ăn chung của nhà hàng bạn sẽ dễ dàng cảm nhận lối thiết kế nội thất đảm bảo công năng sử dụng của chúng tôi, đồ nội thất là những bộ bàn ghế màu đen kết hợp với chiếc bàn trắng cùng phong cách thiết kế sang trọng và cuốn hút thực khách.

Thiết kế nội thất nhà hàng với bàn ăn đủ cho 4 người ngồi xếp thành hàng dài tạo sự chuyên nghiệp và thuận lợi di chuyển cho khách hàng và nhân viên đi lại. Hơn nữa, thiết kế khuôn viên nước hình tam giác ở giữa nhà hàng với bức tượng trưng bày trên cao  cuốn hút như một yếu tố phong thủy mang đến sự phát triển và thịnh vượng cho nhà hàng. 
Thiết kế nội thất nhà hàng với bàn ăn đủ cho 4 người ngồi xếp thành hàng dài tạo sự chuyên nghiệp và thuận lợi di chuyển cho khách hàng và nhân viên đi lại

 • Không gian nhà ăn ấn tượng và độc đáo với nội thất chuyên nghiệp 

 

Sắc màu của ánh đèn xanh và vàng đan xen nhau như tạo nên một không gian ảo mộng như lôi cuốn thực khách chìm đắm vào thế giới mới vừa thoáng đãng của khí trời tự nhiên vừa mang đến sự sang trọng nổi bật của nhà hàng. 


Bằng những kinh nghiệm thực tế của các kiến trúc sư và những dự án thiết kế thành công của công ty thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp Miền Bắc chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan