Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Mẫu Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Tạo Sức Hút Ấn Tượng

Mong muốn sở hữu mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng ấn tượng chuyên nghiệp là điều mà các chủ đầu tư luôn hướng đến để thu hút thực khách và tạo dấu ấn thương hiệu nhà hàng. Vậy, có những mẫu thiết kế nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Mời quý vị và các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây:


Thiết kế thi công nội thất nhà hàng phong cách đồng quê mộc mạc


Phong  cách ấn tượng với ý tưởng không gian kiến trúc độc đáo tái hiện nếp sống đồng quê dân dã thân thuộc đối với mỗi con người. Trong không gian nhà hàng này, chúng tôi thiết kế nội thất cho không gian nhà hàng đậm phong cách thôn quê với hình ảnh chân thật chứa đựng những giá trị độc đáo nhất. 

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng có sự hiện diện của đường nét khỏe khoắn, thô sơ của chất liệu tre, nứa trên những tấm cột nhà hàng tạo sự độc đáo đến lạ mắt
Không gian nhà hàng phong cách mộc mạc nhưng gần gũi


Thiết kế thi công nội thất nhà hàng có sự hiện diện của đường nét khỏe khoắn, thô sơ của chất liệu tre, nứa trên những tấm cột nhà hàng tạo sự độc đáo đến lạ mắt. Những bộ bàn ghế được làm từ gỗ công nghiệp với sắc vàng tươi tắn, ấm áp. Không gian trở nên mộc mạc và quyến rũ với hình ảnh nón lá tạo thành những chiếc đèn thả trần ấn tượng mang đến một không gian ẩm thực sang trọng nhưng lại vô cùng tính tế.


Thi công nội thất nhà hàng Nhật hiện đại, sang trọng


Trong lối thiết kế nhà hàng hiện đại phong cách Nhật, chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp sang trọng với sắc màu nâu trầm hiện đại cho tất cả không gian nhà hàng để tạo sự đồng bộ, nhất quán. Thi công nội thất nhà hàng Nhật với những bộ bàn ghế ấn tượng cùng kiểu dáng độc đáo hiện đại trong phong cách con người Nhật Bản.  Để tạo phong cách chuẩn nhà hàng Nhật các chủ đầu tư nên chú ý lựa chọn những bức tranh khổ lớn với hình ảnh thể hiện rõ nền văn hóa Nhật đậm nét. 

Nét đặc trưng trong không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này là thiết kế quán bar với hiệu ứng ánh sáng thú vị và tinh tế
Không gian quầy bar nhà hàng Nhật hiện đại, sang trọng


Nét đặc trưng trong không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này là thiết kế quán bar với hiệu ứng ánh sáng thú vị và tinh tế. Hơn nữa, trong không gian nhà hàng này thiết kế với đường nét cá tính, lịch lãm và đẳng cấp tạo nét đặc trưng ấn tượng cho không gian ẩm thực Nhật Bản hiện đại.


Để sở hữu những mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng với sức hút ấn tượng nhất, bạn hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Bài viết liên quan