Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Mê Mẩn Với Các Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật

Phong cách thiết kế nhà hàng phong cách Nhật ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Nội thất Miền Bắc chúng tôi ngày càng nhận được nhiều dự án thiết kế nhà hàng Nhật tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Không gian ẩm thực Nhật Bản với nội thất được hoàn thiện với sự cân bằng hoàn hảo tạo sự thích thú với thực khách.


Dưới đây mời các bạn cùng ngắm một số mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đẹp, độc đáo và đậm chất nghệ thuật do các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc thực hiện.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật phong cách đơn giản, cân bằng

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật - 1


Không gian ẩm thực Nhật Bản được thiết kế theo phong cách đơn giản và đạt đến sự cân bằng trong thị giác cũng như trong tâm hồn.  Căn phòng có diện tích 12m2 bởi vậy các kiến trúc sư của chúng tôi phải thiết kế sao cho tạo được sự thoải mái nhất cho các thực khách.


Gỗ công nghiệp là chất liệu chủ đạo mà chúng  tôi sử dụng để tạo nên thiết kế nhà hàng hiện đại phong cách Nhật độc đáo này. Bàn ăn gỗ công nghiệp gắn bếp nướng, ghế tựa gỗ, sàn ốp gỗ mộc mạc. Hai bức tường tạo nên sự đối xứng cân bằng với các lam gỗ công nghiệp được thiết kế với tỉ lệ tương đương và các tấm CNC đầy nghệ thuật. Trần nhà cũng được ốp gỗ rất tinh tế. Hệ thống đèn âm trần và đèn thả trần gỗ mang đến nét ấm cúng, mộc mạc hoài cổ cho không gian thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật này.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật không gian ngồi bệt sang trọng ấm cúng


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật - 2


Người Nhật vốn luôn phải sống trong những căn nhà chật hẹp và đất nước này luôn phải hứng chịu những đợt động đất xảy ra thường xuyên. Bởi vậy, họ tìm mọi giải pháp để thiết kế không gian sống của mình đơn giản, tiện nghi, đẹp và thoải mái nhất. Và phong cách bàn ăn bệt ra đời vừa tạo là một trong những giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề này.


Không gian ngồi ăn bệt trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này dành cho nhóm khoảng 10 người, rất phù hợp với các bữa tiệc, liên hoan... Lấy ý tưởng về một không gian ấm cúng và đậm chất nghệ thuật các kiến trúc sư của chúng tôi đã sử dụng các lam gỗ công nghiệp kết hợp với giấy dán tường nhập khẩu gam màu trung tính. Bàn ăn được thiết kế đơn giản kết hợp với phối với những chiếc nệm da tối màu sang trọng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng các hình ảnh trang trí đậm chất Nhật như đèn lồng thả trần hay bức tranh treo tường với các đường nét mềm mại, bay bổng là một điểm nhấn nghệ thuật ấn tượng vời trong không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này.

>> Có thể bạn quan tâm: Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng

Bài viết liên quan