Hỗ trợ trực tuyến
  • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
  • Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà NẵngThiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà Nẵng
  • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2
  • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1
  • Thiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái ThịnhThiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái Thịnh
  • Thiết kế nhà hàng lẩu nướng ABIG BBQ tại Hòa BìnhThiết kế nhà hàng lẩu nướng ABIG BBQ tại Hòa Bình
  • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
Tin tức tư vấn

Một số nguyên tắc cần tuyệt đối tuân thủ để thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Khi kinh doanh lĩnh vực ăn uống, chủ đầu tư nào cũng mong muốn có thể sở hữu một thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp và cuốn hút. Vậy làm thế nào để đạt được điều đó? Những nguyên tắc mà Nội thất Miền Bắc chia sẻ trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho quý khách.


Tìm cách độc đáo để thể hiện dấu ấn riêng cho nhà hàng


 Khi thiết kế  nhà hàng chuyên nghiệp việc định hướng phong cách là nguyên tắc cơ bản mà chủ đầu tư nào cũng cần nắm rõ

  • Chủ đầu tư cần tìm ra giải pháp thể hiện dấu ấn riêng của nhà hàng

 

Khi thiết kế nhà hàng, việc định hướng phong cách là nguyên tắc cơ bản mà chủ đầu tư nào cũng cần nắm rõ. Tuy nhiên, khi đã xác định được phong cách chủ đạo cho nhà hàng, cũng có rất nhiều giải pháp bố trí nội thất để thể hiện phong cách đó. Điều mà chủ đầu tư cần làm chính là tìm ra giải pháp độc đáo nhất nhằm truyền tải được dấu ấn riêng của nhà hàng giữa hàng trăm nhà hàng có cùng phong cách trên thị trường.


Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp bằng cách bố trí nội thất thông minh


 Một  thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp chắc chắn phải có hệ thống nội thất được bố trí thông minh

  • Một nhà hàng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ sở hữu hệ thống nội thất được bố trí thông minh

 

Một nhà hàng có hệ thống nội thất thông minh chưa chắc đã chuyên nghiệp nhưng một nhà hàng chuyên nghiệp chắc chắn có hệ thống nội thất được bố trí thông minh. Vì vậy, để có thể xây dựng hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp, chủ đầu tư cần có sự tính toán khoa học để bố trí, sắp xếp các sản phẩm nội thất một cách hợp lý nhất nhằm đem lại điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động diễn ra tại nhà hàng. Điều này không chỉ đem lại lợi ích cho chủ đầu tư mà còn gây ấn tượng tích cực với các thực khách khi mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu.


Phân chia không gian nhà hàng thành các khu vực


 khi phân chia thành các khu vực, vấn đề phục vụ cũng sẽ được tối ưu hóa giúp thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí lẫn nhân lực một cách đáng kể.

  • Phân chia không gian nhà hàng thành các khu vực để phục vụ tối ưu hơn

 

Việc phân chia nhà hàng thành từng khu vực khác nhau sẽ giúp nhà hàng phân loại đối tượng thực khách và có chế độ chăm sóc, phục vụ phù hợp nhất với từng đối tượng. Cách làm này là giải pháp rất hiệu quả để đem tới sự hài lòng cho thực khách bởi nó thể hiện sự trân trọng của nhà hàng, đồng thời tạo không gian riêng cho thực khách thoải mái thưởng thức bữa ăn cùng bạn bè hay người thân. 


Không chỉ vậy, khi phân chia thành các khu vực, vấn đề phục vụ cũng sẽ được tối ưu hóa giúp thiết kế thi công nhà hàng tiết kiệm chi phí lẫn nhân lực một cách đáng kể. Vì vậy, hầu hết các thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp không bao giờ chỉ có một không gian phục vụ mà luôn được phân chia thành nhiều khu vực.

Bài viết liên quan