Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Kiểm Chứng Năng Lực Thi Công Nhà Hàng Nhật Của Nội Thất Miền Bắc

Thi công nhà hàng Nhật là một lĩnh vực khá mới mẻ và đòi hỏi nhà thầu thực hiện phải có kinh nghiệm và có sự am hiểu sâu sắc về kiến trúc cũng như văn hóa, kiến trúc Nhật Bản. Trong những năm qua, song song với việc thiết kế thi công các dự án nhà hàng Nhật Bản nội thất Miền Bắc chúng tôi đã tích lũy được nhiêu kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo, tìm hiểu các xu hướng phong cách thiết kế nhà hàng kiểu Nhật, các giải pháp thi công hiệu quả nhất cho các dự án nhà hàng Nhật Bản do chúng tôi thực hiện.

 

Thi công nhà hàng Nhật Hashiya phong cách hiện đại, sang trọng


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật phong cách hiện đại và sang trọng.Các khoang  trong nhà hàng Hashiya được chọn giải pháp phân chia bằng các các vách gỗ CNC, bàn ăn gỗ công nghiệp có chân làm bằng inox 304, phi 60 mm gồm cả khối đế, mặt bàn là chất liệu làm bằng chất liệu Laminate cao cấp với khả năng chống chầy xước. Cốt bàn ăn làm bằng gỗ ghép thanh, bề mặt tiếp giáp bằng MDF 9 ly chống ẩm tốt. Ghế sofa trong thi công nhà hàng Nhật có khung gỗ tự nhiên, bọc da công nghiệp là dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu do nội thất miền bắc cung cấp mang đến một diện mạo mới mẻ, sang trọng cho không gian thi công nhà hàng cao cấp này. 

Để thi công nhà hàng Nhật  thêm phần sang trọng và hài hòa chúng tôi chọn phương án thiết kế trần thạch cao chìm và trần xuyên sáng làm chất liệu Maca bao gồm gia cố xương sắt và hệ thống điện chiếu sáng chuyên dụng.

 

Thi công nhà hàng Nhật kiểu ngồi bệt trong không gian nhỏ, hẹp 

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản với phòng ăn dành cho nhóm khách hàng lớn, thích hợp cho các bữa tiêc, sinh nhật, liên hoan. Không gian đặc thù hẹp bề ngang chỉ đủ cho việc sắp xếp một chiếc bàn ăn và sắp xếp nệm ngồi hai bên. Khi triển khai thi công nhà hàng Nhật này, chúng tôi đã tính toán để vừa tạo ra một không gian độc đáo, thu hút vừa giải quyết bài toán không gian của nhà hàng. 
 
Thi công nội thất nhà hàng Nhật hạng mục trần thạch cao chìm sử dụng khung xương Vĩnh Tườngvà tấm gymdoc 9 ly. Sàn gỗ thi công được sử dụng gỗ công nghiệp lót trên bằng gỗ ván ghép dày 15mm, sau đó mới lát sàn gỗ, cốt cao 400 mm.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất nhà hàng Nhật có kinh nghiệm và có đủ năng lực cho công trình của mình. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào kinh nghiệm và năng lực của nội thất Miền Bắc. Chúng tôi tin rằng mình có thể làm hài lòng những nhà đầu tư khắt khe và yêu cầu cao nhất. 
 

Bài viết liên quan