Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Nét Độc Đáo Của Tranh Trang Trí Trong Thiết Kế Nhà Hàng Nhật

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản với mong muốn đưa những nét độc đáo của nền văn hóa ẩm thực đến với đông đảo thực khách trên thế giới, và tạo không gian gần gũi, ấm cúng, nhằm quảng bá những nét văn hóa truyền thống của đất nước.

Kiến trúc và thiết kế của Nhật Bản mang những nét riêng, vô cùng độc đáo. Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật đã tổng hợp tất cả những phong cách kiến trúc truyền thống giúp thực khách như vừa tận hưởng vị ngon của món sushi vừa ngắm hoa anh đào nở vậy. Sử dụng những bức tranh trang trí cũng là một cách.

 

Sử dụng những bức tranh trang trí như một điểm nhấn trong thiết kế nhà hàng Nhật

 

Muốn tô điểm thêm cho không gian nhà hàng, có thể sử dụng nhiều đồ vật khác nhau để trang trí sao cho phù hợp. Tranh treo tường cũng là một trong yếu tố được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất nhà hàng, bởi những giá trị về thẩm mỹ, cũng như giá trị về mặt tâm linh mà nó đem lại.
 

Sử dụng tranh trang trí tạo điểm nhấn trong thiết kế nhà hàng Nhật


Thiết kế nhà hàng Nhật Bản đã rất khôn khéo khi lựa chọn những bức tranh mang hình ảnh biểu tượng của đất nước mặt trời mọc tô điểm cho nội thất nhà hàng. Hoa anh đào là loài hoa rất đẹp, được coi là quốc hoa của nước Nhật. Cũng chính vì thế bức tranh đã mang không khí của đất nước mình đến với căn phòng, tạo cho thực khách những giây phút trải nghiệm thú vị.

Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật nổi bật với tranh trang trí


 Cũng giống như hoa anh đào, núi Phú Sĩ cũng là một biểu tượng của đất Nhật Bản. Thiết kế không gian nhà hàng Nhật sử dụng những bức tranh với những nét vẽ tinh tế, trừu tượng, sử dụng màu sắc không quá rõ nét, giúp cho những bức tranh thêm vẻ tinh tế, nhã nhặn hơn.

 

Thực khách như chìm vào trong một không gian ấm cúng, yên tĩnh với những nét kiến trúc mang đậm phong cách Nhật Bản, vừa thưởng thức hương vị tươi ngon, tinh khiết, thanh tao của những món ăn, còn được ngắm hoa anh đào, núi phú sĩ. Mục đích của thiết kế nhà hàng Nhật chính là đưa thực khách du ngoạn đến với đất nước hoa anh đào xinh đẹp ngay tại không gian của căn phòng này.

Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật độc đáo với tranh trang trí

 Bên cạnh việc khắc họa những nét đặc trưng nhất của nền văn hóa truyền thống vào những bức tranh trang trí, thiết kế nội thất cũng chọn những yếu tố khác làm nên vẻ đẹp của thiên nhiên, núi rừng.

Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật mới lạ, độc đáo với tranh trang trí

 
Những bức tranh phong cảnh với họa tiết đơn giản, mang nét đặc trưng riêng trong phong cách thiết kế nội thất nhà hàng của người Nhật. Tình yêu thiên nhiên cũng được các họa sĩ gửi gắm vào trong những tác phẩm hội họa của mình, giúp cho bức tranh có hồn hơn. Việc sử dụng những bức tranh trang trí cho không gian nhà hàng, tạo được cảm giác thoải mái, tươi mới hơn.

Trên đây là những điểm nhấn trong phong cách thiết kế nhà hàng Nhật khi sử dụng tranh trang trí phù hợp với bố cục nội thất để có được một không gian nhà hàng ưng ý.

Thiết kế Nội thất Miền Bắc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, với những sản phẩm có chất lượng và tính thẩm mỹ cao, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan