Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Nhà Thầu Thi Công Nhà Hàng Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Để khẳng định được đẳng cấp nhà thầu thi công nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín tại Hà nội, nội thất Miền Bắc đã không ngừng nỗ lực trong từng dự án để mang đến những công trình chất lượng làm hài lòng các nhà đầu tư.


Điều này được thể hiện ở các dự án thi công nội thất nhà hàng cao cấp của Miền Bắc. Cụ thể như dự án thi công nhà hàng phong cách Nhật Haru này là một trong những chứng minh về năng lực thi công nội thất nhà hàng của Miền Bắc.


Thi công nhà hàng Nhật Haru sang trọng, ấn tượng


Lần này, Nội thất Miền Bắc đã mang đến cho cả chủ đầu tư và  khách hàng một không gian ẩm thực hoàn hảo. Sự kết hợp của nhiều yếu tố từ sự sang trọng của một nhà hàng cao cấp. Sự tiện lợi khoa học của một nhà hàng Nhật Bản phong cách hiện đại; sự thư giãn và thoải mái nhất đối với các thực khác khi đến với nhà hàng.Sự thăng hoa về mặt ý tưởng, kinh nghiệm thức tế cùng với sự am hiểu sâu sắc đối với lĩnh vực của nhà thầu thi công nhà hàng là những yêu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên sự thành công, ấn tượng cho nhà hàng Nhật Bản Haru.


Kỹ thuật thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, hiện đại


Trong quá trình xử lý mặt bằng, chúng tô gặp phải khó khăn về cấu trúc không gian và hiện trạng công trình. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của một nhà thầu thi công nhà hàng chuyên nghiệp, chúng tôi đã đưa ra và áp dụng đồng thời các giải pháp trong thi công, tạo ra sản phẩm thi công hoàn hảo nhất.Như các bạn có thể thấy được rằng, việc lựa chọn vật liệu vô cùng hợp lý vừa đơn giản, mộc mạc mà vẫn toát lên được sự sang trọng của một không gian thi công nội thất nhà hàng ẩm thực cao cấp.


Sàn nhà lát đá bóng, bàn ăn gỗ công nghiệp kết hợp với ghế tựa nỉ và sofa da. Hệ trần trang trí ấn tượng nhưng cũng vô cùng đơn giản và không tốn kém. Hệ tủ, kê là vô cùng quan trọng và cần nhiều trong các không gian nhà hàng Nhật. Chúng tôi tận dụng ngay những chiếc tủ này là vật trang trí và tạo thành cách vách ngăn tượng trưng trong không gian.


Thi công nội thất nhà hàng tiết kiệm kinh phíVới dự án thi công nhà hàng Nhật Haru này, tiết kiệm kinh phí là một trong những vấn đề chúng tôi cần phải lưu ý. Bằng việc lựa chọn và sử dụng các loại vật liệu có chất lượng đảm bảo nhưng lại không quá đắt đỏ mà vẫn mang lại hiệu quả tốt. Mang đến một không gian thi công nội thất nhà hàng sắc sảo, tinh tế, xứng tầm đẳng cấp của thương hiệu ẩm thực cao cấp.


Trong tương lai, Nội thất Miền Bắc nhất định sẽ tiếp tục nỗ lực, mang đến những công trình tuyệt vời cho các khách hàng thân yêu của mình. Vươn lên trở thành một trong những nhà thầu thi công nhà hàng hàng đầu tại Hà Nội.

http://tuvanthietkenhahang.vn/

Bài viết liên quan