Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Nhật Chuyên Nghiệp

Cũng giống như khi thiết kế nhà hàng, quá trình thi công nội thất nhà hàng Nhật đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng, sự sáng tạo và luôn đặt ra yêu cầu xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. Chính vì vậy, đơn vị thi công phải thực sự có kinh nghiệm, nắm chắc các kỹ thuật thi công và có kiến thức về kiến trúc nhà hàng hàng Nhật mới có thể hoàn thành một cách tốt nhất công trình thi công.


Nội thất Miền Bắc là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản khá mới mẻ này. Chúng tôi, với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và có sự am hiểu sâu sắc về kiến trúc nhà hàng phong cách Nhật sẽ làm hài lòng những chủ đầu tư khắt khe và những khách hàng khó tính nhất.


Thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản Washi phong cách hiện đại, sang trọng

Thi công nội thất nhà hàng Nhật hiện đại
Không gian thi công nội thất nhà hàng Nhật Washi


Không gian thi công nhà hàng Washi khu vực hành lang cũng được đầu tư thiết kế, thi công rất công phu và tinh tế. Toàn bộ nội thất khu vực này sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Với bình phong, cầu thang gỗ, sàn gỗ mang đến một không gian thật thanh bình và rất đỗi quen thuộc. Bên ngoài hành lang, chúng tôi bố trí các vật trang trí trưng bày vô cùng tinh tế và đậm chất nghệ thuật và các loại cây xanh tạo nên sự tươi mát, sinh động làm nên sức hút, níu chân thực khách quay trở lại nhà hàng.


Thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản phong cách cổ điển, quý tộc


Không gian phòng Vip nhà hàng Washi với lối kiến trúc tuyệt đẹp, một không gian văn hóa ẩm thực đậm chất nghệ thuật. Nhà thiết kế nội thất nhà hàng Nhật - Nội thất Miền Bắc đã sử dụng nội thất gỗ với gam màu trầm tự nhiên rất trang nhã, tinh tế. Tường phòng ăn được chúng tôi thi công dán giấy dán tường sau đó gia cố tấm CNC nghệ thuật và lồng khung những bức tranh làm điểm nhấn cho không gian phòng Vip.

Thi công nội thất nhà hàng Nhật truyền thống


Bàn ghế nhà hàng từ gỗ công nghiệp với thiết kế đơn giản kết hợp với ghế gỗ sồi tựa lưng bọc da cao cấp mang lại hình ảnh sang trọng và quý tộc cho không gian thi công nội thất nhà hàng. Đèn thả trần lụa, khung thép được bắn lên trần phòng ăn cùng với hệ thống đèn âm trần vừa có tác dụng chiếu sáng vừa có tác dụng tạo nên điểm nhấn cho không gian nhà hàng.


Ngoài ra, để tạo nên sự sinh động và tươi mới cho phòng ăn, chúng tôi bố trí thêm những chậu cây bonsai, bình gốm nghệ thuật, tranh treo tường tạo ra sức hút và nguồn cảm hứng bất tận cho không gian thi công nội thất nhà hàng Nhật này.

>> Tham khảo: Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Washi tầng 1

Bài viết liên quan