Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Nhật Chuyên Nghiệp

Bước chân vào lĩnh vực thi công nhà hàng Nhật với 5 năm hoạt động và thực hiện thành công nhiều dự án, nội thất Miền Bắc đã khẳng định năng lực uy tín và đẳng cấp của mình trên thị trường nội thất.  Để kiểm chứng và hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế và trình độ thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản của nội thất Miền Bắc qua một số không gian nhà hàng dưới đây.


Thi công nội thất nhà hàng Nhật theo kiến trúc đậm chất truyền thống

Thi công nội thất nhà hàng Nhật kiến trúc truyền thống


Những nhà hàng thiết kế theo phong cách Nhật truyền thống thường vẫn nhận được sự quan tâm và yêu thích của các thực khách Việt. Nắm bắt được tâm lý đó, chủ đầu tư của thương hiệu ẩm thực Washi đã yêu cầu nội thất Miền Bắc thiết kế các không gian ẩm thực nhà hàng của mình với kiểu kiến trúc đậm chất Nhật Bản.

Thi công nội thất nhà hàng Nhật sử dụng gỗ veneer


Thi công nội thất nhà hàng Nhật này, chúng tôi chủ yếu sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp Veneer thay thế cho gỗ tự nhiên. Bởi lẽ, gỗ Veneer mang lại hiệu ứng đẹp tinh tế không kém gì gỗ công nghiệp nhưng lại tiết kiệm kinh phí hơn nhiều.


Bàn ăn gỗ hình chữ nhật đơn giản có thế kết hợp với ghế tựa bệt, khi ngồi có thể đặt chân ở phần âm sàn của nhà hàng rất thoải mái. Các tấm vách CNC, vách trang trí, tranh tường, đèn trang trí hay đều có xu hướng cổ điển, tạo nên một không gian thi công nội thất nhà hàng Nhật hoàn hảo nhất.


Thi công nội thất nhà hàng Nhật độc đáo giải quyết bài toán về không gian nhỏ hẹp

Thi công nội thất nhà hàng Nhật tạo không gian rộng rãi


Đặc trưng về kiến trúc nhà hàng Nhật Bản là các không gian nhỏ hẹp. Bởi vậy, khi tiếp nhận ý tưởng và yêu cầu từ nhà đầu tư, các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc đã khảo sát, lựa chọn phong cách thiết kế và giải pháp kỹ càng rồi mới thực hiện triển khai thi công.


Căn phòng có diện tích hình chữ Nhật, hẹp bề ngang và có lợi thế chiều dài. Chiều cao của căn phòng cũng hạn chế ở mức độ 2,5 m. Bởi vậy, chúng tôi lựa chọn phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhật đơn giản và tạo sự đối xứng cho không gian ẩm thực.

Thi công nội thất nhà hàng Nhật trong không gian nhỏ hẹp


Thi công nội thất nhà hàng Nhật , trung tâm căn phòng là bộ bàn ghế gỗ công nghiệp với hệ thống bếp nướng hiện đại. thân thiện với người sử dụng. Để phù hợp với không gian nhỏ hẹp vách trang trí cũng được chúng lựa chọn màu sắc nhã nhặn, trang nhã. Tận dụng không gian phía trên, chúng tôi thi công hệ trần trang trí với gỗ công nghiệp, đèn ốp trần tạo sự ấn tượng cho không gian.


So với cửa cánh mở thì cửa lùa sẽ giúp tiết kiệm không gian, chi phí hơn. Điều quan trọng nhất, nó sẽ tạo cho không gian thi công nội thất nhà hàng Nhật này sự thông thoáng, xua tan cảm giác bí bách của một không gian có phần chật hẹp. Hãy cùng nội thất Miền Bắc chúng tôi tạo ra được những công trình thiết kế nhà hàng hiện đại sang trọng và độc đáo nhất.

Bài viết liên quan