Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Nhà Thầu Thiết Kế Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Miền Bắc

Hiện nay, sự cạnh tranh giữa các thương hiệu ẩm thực trên thị trường quá lớn, các nhà hàng ẩm thực đều chi những khoản tiền lớn để chạy các chương trình quảng cáo ngắn hạn hoặc dài hạn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng cùng với nhiều các chương trình giảm giá, ưu đãi đặc biệt… Tuy nhiên, việc này chỉ có tính thời điểm và thường khá tốn kém.

Một mẫu thiết kế nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp cũng là một ưu thế cạnh tranh rất lớn. Nó tạo ra những ấn tượng sâu sắc với thực khách với nhà hàng của bạn.

 

 Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp phong cách Nhật Bản hiện đại

 

Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp phong cách Nhật

Dưới đây là một không gian nhà thiết kế hàng kiểu Nhật hiện đại, đơn giản được bố trí trong một không gian hẹp bề ngang đặc trưng trong các nhà hàng Nhật. Bởi thế, khi  chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng cho khách hàng, chúng tôi đã tư vấn, tính toán  và lựa chọn phong cách ngồi bệt để có thể tiết kiệm diện tích và tăng sức chứa với căn phòng.

Chiếc bàn ăn gỗ veneer được sắp xếp ở trung tâm căn phòng kết hợp với chân sắt mang đến hình ảnh vừa mới mẻ, vừa hiện đại. 
Nệm ngồi trong thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp được bọc da cao cấp tạo sự sang trọng. Việc trang trí trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản được  các kiến trúc sư cảu chúng tôi tính toán kỹ lưỡng, để vừa tại ra một không gian ẩm thực đậm chất Nhật mà vẫn khắc phục được vấn đề diện tích và kinh phí thi công. Bởi thế, những chiếc kệ gắn tường nhỏ nhắn và những bức tranh treo tường sẽ là phong cách trang trí chủ đạo trong mẫu thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp này.

>>>> Mời tham khảo thêm về các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng nhật bản do Nội thất Miền Bắc thiết kế.  

 

Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp đậm chất thôn quê

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Mộc quán để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng bằng việc sử dụng tường gạch, cột ốp tre nứa, gỗ mộc…Những điều đó sẽ khiến cho thực khách có cảm giác như minhg như đang bước chân vào một góc quê thanh bình giữa lòng thành phố  luôn ồn ào, vội vã.  Không gian thiết kế nhà chuyên nghiệp này hứa hẹn sẽ là một địa chỉ lý tưởng cho những thực khách muốn tìm lại không gian và chút hương vị quê nhà qua không gian mộc mạc của làng quê.

Bàn ghế được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên thô mộc, sàn nhà lát gạch men bóng. Những chiếc đèn thả trần được cách điệu từ chiếc nón sẽ mang tới những cảm nhận thú vị về không gian thiết kế nhà hàng cao cấp này.

Một không gian ẩm thực bình dị, tự nhiên mà vẫn tạo ra được sự sang trọng cần thiết, đáp ứng mọi yêu cầu và đòi hỏi của một thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp.
Nội thất Miền Bắc luôn có giá thiết kế nội thất nhà hàng vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị, nhà thầu nội thất khác.

Bài viết liên quan