Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Nhà Thầu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Cao Cấp Uy Tín Tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu thiết kế nhà hàng Nhật cao cấp uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội? Bạn tìm kiếm một đối tác trách nhiệm và tận tâm. Bạn muốn các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản của mình phải độc đáo và cuốn hút với mức chi phí hợp lý nhất. Tất cả những tiêu chí đó sẽ được đáp ứng khi bạn lựa chọn nội thất là nhà thầu thiết kế, thi công nội thất cho công trình của mình. 

Dưới đây, mời quý khách hàng cùng ngắm một số mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật do đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện. 

Thiết kế nhà hàng Nhật cao cấp phong cách sang trọng 

 

Trong không gian này chúng tôi rất chú trạng vào chất liệu và màu sắc nội thất, tất cả phải thật tinh tế và sang trọng. Chất liệu chủ yếu tạo nên thiết kế nhà hàng cao cấp này là gỗ với bàn ăn gố, ghế tựa lưng gỗ bọc da, ốp tường bằng tấm CNC. Trên tường là những bức tranh đậm chất Nhật Bản, Ngoài ra, để tăng tính sáng trọng và ấm cúng cho thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này chúng tôi còn trưng bày bình gốm nghệ thuật, cây cảnh và một màn hình chiếu. 


Mẫu thiết kế nhà hàng phong cách nhật hướng tới sự sang trọng và tinh tế 

Không gian nhà hàng trở nên ấm cúng và gần gũi hơn với chiếc đèn thả trần lụa mang đến cho thực khách cảm giác thân mật và ngon miệng khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật cao cấp đậm chất nghệ thuật 

 

Phong cách thiết kế thi công nhà hàng sang trọng với kiểu kiến trúc đậm chất nghệ thuật. Không gian phòng ăn theo kiểu ngồi bệt truyền thống của người Nhật, phòng ăn này phù hợp với nhóm khách hàng khoảng 10 người. 


Thiết kế nhà hàng Nhật cao cấp đậm chất nghệ thuật

Nội thất gỗ tông nâu trầm sang trọng, kết hợp với ốp tường và vách ngăn từ khung gỗ và giấy dán tường Nhật Bản. Chúng tô sử dụng một bức trang phong cảnh khổ lớn với màu sắc và các đường nét mềm mại, gắn thêm các giá treo trưng bày. Đèn thả trần bằng lụa màu hồng ấm cúng mang đến một không gian ẩm thực sang trọng ấm cúng và đậm chất nghệ thuật. 

Nếu bạn đã yêu thích những mẫu thiết kế nhà hàng nhật cao cấp với lối kiến trúc tuyệt đẹp này, Bạn muốn sở hữu một thiết kế độc đáo và cuốn hút như vậy và muốn tìm kiếm công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng và mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất vớ mức giá cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay. 

Bài viết liên quan