Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Nhà Thầu Tư Vấn Thiết Kế Nhà Hàng Uy Tín Chuyên Nghiệp

Một nhà nhà thầu thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ mang đến cho bạn những bản thiết kế đẹp mà còn cung cấp đến các giải pháp về vật liệu, giải quyết các tình huống phát sinh một cách tốt nhất để giảm chi phí thiết kế và thi công công trình, họ biết điều gì là tốt nhất cho khách hàng của mình.
 
Nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những đánh giá mang tính chuyên nghiệp cao với cụ thể công trình của bạn. 

 

Nhận diện nhà thầu thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp 


Thứ nhất, họ sẽ giúp bạn vạch ra một kế hoạch làm việc cụ thể nhất Và mang lại cái nhìn hoàn toàn mới theo hướng chuyên môn về công trình của bạn, giúp bạn tiết kiệm đôi đa chi phí và các vấn đề phát sinh. 

Họ sẽ có một bản hợp đồng thỏa thuận với bạn xác định phạm vi, tiến độ của công việc và lộ trình thanh toán rất chuyên nghiệp, rõ ràng nhất. Một nhà thầu thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp sẽ có số công trình thực hiện thành công lớn, có đa dạng các dịch vụ cung cấp giải pháp thiết kế và quy mô công ty phát triển. Để có cái nhìn chân thực nhất, bạn hãy tham khảo ý kiến của các chủ đầu tư công trình mà đơn vị đó làm nhà thầu.


 


Quy trình thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp sẽ trải qua 5 bước cơ bản sau: Bước 1, khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước sau đó bước 2, các kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới. Bước 3 cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D). Bước 4 triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công công trình và cuối cùng .Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho khách hàng. 

 

Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp mang đến những không gian nội tuyệt vời nhất

Không gian ẩm thực nhà hàng Nhật vô cùng đơn giản nhưng vẫn tạo ra sự sang trọng và tinh tế. mang đến một không gian thưởng thức ẩm thực đầy cảm xúc cho các vị khách của nhà hàng. Phong cách ngồi bệt mang đến cảm nhận về sự gần gũi và ấm cúng đúng như tinh thần Nhật. 
 
Chúng tôi sử dụng những loại chất liệu mộc nhất để làm nên thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp này. Các mảng tường màu trung tính kết hợp giữa giấy dán và các lam gỗ công nghiệp để làm phông nền, hướng sự chú ý thị giác đến những điểm nhấn quan trọng . Nét độc đáo đầy ấn tượng được tạo nên từ những hình ảnh hết sức đặc trưng và gần gũi trong văn hóa Nhật Bản như áo Kimono, tranh treo tường họa tiết, bình gốm nghệ thuật hay đèn thả trần mang đến một thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản đầy ấn tượng này.

Bài viết liên quan