Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Nhà Thầu Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật uy tín tại Hà Nội? Bạn đặt ra yêu cầu về sự chuyên nghiệp, tận tâm trong phong cách làm việc. Yêu cầu về yếu tố độc đáo và sáng tạo trong các thiết kế nội thất nhà hàng của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Thiết kế nội thất Miền Bắc, chúng tôi cam kết về chất lượng thiết kế, chất lượng phục vụ và sự tận tâm của mình có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Washi sang trọng, cổ điển

 

 

Nhà hàng washi với lỗi kiến trúc cổ điểm đậm chất truyền thống Nhật bản là công trình do đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi trực tiếp thiết kế và hỗ trợ thi công.

Không gian ẩm thực phòng dành cho khách vip tầng 4 sang trọng, cổ điển với nội thất gỗ. Bàn ăn được làm từ gỗ, ghế ngồi bọc gỗ bọc da. Trần nhà và tường phòng ăn được trang trí bằng các thanh gỗ, tấm CNC phối với giấy dán Nhật Bản. Đối xứng qua hai bên, những bức tranh phong cảnh nổi bật trên nền tấm CNC vô cùng ấn tượng.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Washi sang trọng, cổ điển

Mẫu thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Washi theo phong cách cổ điển, sang trọng

Để cung cấp ánh sáng cho phòng ăn chúng tôi thiết kế hệ thống đèn âm trần và đèn thả trần, tính toán sao cho lượng ánh sáng vừa đủ, không sáng quá mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi và cảm xúc thoải mái nhất khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng.

 

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng KB Food độc đáo ấn tượng

 

Nếu như với nhà hàng washi chúng tôi thiết kế theo phong cách sang trọng, cổ điển thì với KB FOOd chúng tôi lại định hướng thiết kế theo phong cách hiện đại và ấn tượng với nội thất và trang trí vô cùng độc đáo, nhằm tạo nên những ấn tượng tốt nhất với thực khách khi đến dùng bữa tại nhà hàng.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng KB Food độc đáo ấn tượng

 

Toàn bộ thiết kế phần sảnh của thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này, chúng tôi sử dụng những vách ngăn kính lớn thay cho các bức tường cố định với mục đích làm nổi bật nội thất, và các chi tiết trang trí, thương hiệu của nhà hàng.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng KB Food độc đáo mới lạ

Bên trong sảnh nhà hàng vẫn tiếp tục sử dụng chất liệu đầy cảm hứng là những bức tranh lớn về các món ăn của nhà hành hay thực phẩm, tạo cảm giác thích thú và liên tưởng ẩm thực cho khách hàng. Cầu thang lên tầng 2 của nhà hàng được làm bằng gỗ với các lan gỗ nhỏ và gắn với các bệ nhỏ để bày trí cây xanh mang tới không gian nhà hàng một nguồn sinh khi dồi dào.

2 bên cầu thang chúng tôi thiết kế 2 tụ đèn bằng đá, theo lối kiến trúc Nhật Bản nhằm tạo cảm sách trang trọng cho khách hàng khi bước lên cầu thang.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản cùng với đội ngũ kiến trúc sư đam mê, am hiều kiến trúc và yêu thích sang tạo chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tư vấn thiết kế nhà hàng đẹp, độc đáo và cuốn hút nhất với mức chi phí vô cùng cạnh tranh.

Bài viết liên quan