Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Nhà Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Theo Yêu Cầu Uy Tín Tại Hà Nội

Nội thất Miền Bắc chuyên thiết kế nhà hàng theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.  Mỗi chi tiết trong từng bản vẽ nội thất của chúng tôi đều làm nổi bật lên nét văn hóa và bản sắc riêng thương hiệu ẩm thực. Từ đó, giúp cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu trở nên phổ biến cũng như dễ dàng đi vào tâm trí của khách hàng hơn.


Thiết kế nhà hàng theo yêu cầu là gì?


Nhà thiết kế nội thất nhà hàng theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội - H1


Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật là một mô hình thiết kế cho nhà hàng mang dấu ấn của đất nước Nhật Bản với sự tiếp nhận nguyên bản hoặc có chọn lọc nét đặc trưng trong kiến trúc của người Nhật. Không gian thiết kế sẽ kết hợp với trang trí và ẩm thực mang đến một không gian nhà hàng với cung cách thưởng thức mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản.


Hiện nay, thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu ngày càng nở rộ và nhận được sự chú ý, yêu thích của cả nhà đầu tư và các thực khách. Bằng kiến thức, sự am hiểu và kinh nghiệm của mình kế hợp với mong muốn của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tạo ra một không giam ẩm thực kiểu Nhật đẹp, thu hút cho khách hàng của mình.


Tiêu chí khi thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật


Nhà thiết kế nội thất nhà hàng theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội - H2


Nội thất trong phong cách thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu mang một xu hướng bài trí đơn giản, ngăn nắp và gọn gàng. Với đặc trưng của các chi tiết nội thất như: bàn ghế gỗ, vách ngăn bằng gỗ…. làm cho không gian nhà hàng Nhật trở nên ấm cúng, giản dị và yên bình.
Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản đặc biệt coi trọng việc thiết kế bố trí ánh sáng. Bạn nên dùng hệ thống đèn âm trần, đèn lồng nhỏ hay đèn thả trần theo phong các truyền thống. Những kiểu thiết kế ánh sáng này sẽ giúp nhà hàng trở nên lung linh huyền ảo, các món món ăn trở nên hấp dẫn hơn, tạo cảm giác ngon miệng hơn cho thực khách mỗi khi ghé thăm nhà hàng.


Thiết kế nhà hàng Nhật theo yêu cầu thường hay sử dụng là chất liệu gỗ. Chất liệu này kết hợp với đường nét hiện đại trong không gian tạo nên vẻ đẹp truyền thống, sang trọng đầy ấn tượng mà vẫn mang đậm dấu ấn kiến trúc Nhật Bản.


Ẩm thực Nhật Bản đang phát triển mạnh mẽ trong mô hình kinh doanh nhà hàng hiện nay. Chính vì thế, nội thất Miền Bá chúng tôi ở đây để tạo ra những thiết kế nhà hàng Nhật Bản theo yêu cầu của bạn. Với vốn kiến thức về văn hóa Nhật , năng lực, kinh nghiệm sâu sắc mang đến cho bạn những không gian ẩm thực ấn tượng ,độc đáo trở thành phương tiện để thương hiệu cạnh tranh hiệu quả trên thị trường đã quá đa dạng như hiện nay.

 

 

Bài viết liên quan