Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Đẹp Cuốn Hút

Những thiết kế nhà hàng phong cách Nhật hiện đại luôn thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay với những không gian nội thất ấn tượng và sang trọng. Hiểu được nhu cầu ẩm thực ngày càng tăng cao của con người cũng như những yêu cầu về chất lượng phục vụ ăn uống, Nội thất Miền Bắc đã không ngừng sáng tạo ra các không gian nhà hàng tốt nhất, tiện nghi nhất. Dưới đây là một số ví dụ điển hình chúng ta có thể tham khảo.


Thiết kế không gian nội thất quầy bar đơn giản, tiện lợi


Là không gian phục vụ linh động, rất nhiều vị khách lựa chọn khu vực quầy bar thay vì những chiếc bàn ăn như thông thường. Gây ấn tượng với hệ thống nội thất đơn giản những rất tiện lợi, hệ thống ánh sáng hài hòa và các chi tiết trang trí cũng không quá rối mắt, đảm bảo những giây phút thưởng thức ẩm thực chất lượng nhất cho thực khách.Khu vực quầy bar được thiết kế khá rộng rãi, phục vụ nhu cầu lớn của khách hàng lui tới. Đồng thời, những chiếc đèn thả độc đáo này vừa dùng để trang trí vừa mang đến nguồn sáng cho không gian.


Thiết kế nội thất phòng ăn lớn rộng rãi, thoải mái


Những không gian phòng ăn lớn trong thiết kế nhà hàng Nhật hiện nay được kết hợp xen lẫn cả những yếu tố kiến trúc truyền thống. Như thiết kế dạng cửa kéo phân cách giữa các phòng thay vì cửa mở, rất tiện lợi và thú vị.Những chiếc bàn ăn hình tròn cùng hệ thống ghế đệm có phần tựa lưng êm ái, thoải mái cho mọi tư thế ngồi được bài trí trong không gian lớn rộng rãi. Giữ các bàn được tạo khoảng trống nhất định để việc đi lại của khách hàng cũng như nhân viên phục vụ sẽ tiện lợi hơn.


Thiết kế phòng ăn Vip ấm cúng và đẹp mắt


Phòng ăn Vip là không gian dành cho những bữa ăn lớn của gia đình hay những buổi họp bạn bè hoặc cùng là không gian lý tưởng dành cho các buổi chiêu đãi khách quý. Với đặc tính kín đáo, đảm vảo sự riêng tư cho các khách hàng trong căn phòng, những sản phẩm nội thất cũng được lựa chọn khá đơn giản.


Trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật những chi tiết như chiếc kệ trưng bày hay những bức tranh treo tường nghệ thuật có vai trò như tạo điểm nhấn để căn phòng ăn bớt đi sự nhàm chán


Ngoài ra, những chi tiết như chiếc kệ trưng bày hay những bức tranh treo tường nghệ thuật có vai trò như tạo điểm nhấn để căn phòng ăn bớt đi sự nhàm chán, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng trong thiết kế nội thất.


Nội thất chất lượng, phong cách bài trí chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đã tạo nên một tổng thể nhà hàng Nhật hiện đại mà nhiều ông, bà chủ mong muốn sở hữu. Còn rất nhiều những thiết kế nhà hàng Nhật đẹp, ấn tượng đang đợi bạn đến trải nghiệm và khám phá, hãy đến ngay với Nội thất Miền Bắc để có được những không gian thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp như bạn mong muốn.

Bài viết liên quan