Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Những Không Gian Ẩm Thực Độc Đáo Trong Thiết Kế Nhà Hàng Hàn

Nhà hàng Hàn không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon, phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà còn được biết đến với những không gian ẩm thực đặc sắc, hấp dẫn. Mỗi thiết kế nội thất nhà hàng Hàn đều mang đậm yếu tố truyền thống xen lẫn với phong cách hiện đại mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị nhất. 


Thiết kế không gian phòng ăn chung rộng rãi, ấm cúng


Phòng ăn chung thường được bố trí khá nhiều bàn ghế ăn chính vì vậy để đảm bảo sự thoải mái cho mọi người cũng như việc đi lại dễ dàng hơn thì không gian nội thất cần được bài trí khoa học. Các mẫu bàn ghế được lựa chọn cần có sự đồng bộ về màu sắc, kích thước và kiểu dáng, đặc biệt không cần thiết kế cầu kỳ và sự giản đơn trong các sản phẩm nội thất sẽ tạo nên không gian ăn uống sang trọng nhất.


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn với các mẫu bàn ghế được lựa chọn cần có sự đồng bộ về màu sắc, kích thước và kiểu dáng, đặc biệt không cần thiết kế cầu kỳ và sự giản đơn trong các sản phẩm nội thất


Bỏ qua các chi tiết trang trí rườm rà, trong thiết kế nhà hàng Hàn, các kiến trúc sư đặc biệt chú trọng vào các họa tiết trang trí trên các sản phẩm bằng gỗ hơn. Việc sử dụng gam màu nâu trầm tự nhiên sẽ giúp không gian nhà hàng trở ấm cúng và yên tĩnh.


Không gian bàn trà đặc biệt trong thiết kế nhà hàng Hàn


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn với chiếc bàn gỗ với các đường nét tinh tế, nhẹ nhàng và những chiếc đệm ngồi bệt đúng điệu của người Hàn, các khách hàng sẽ đến đây và uống những chén trà nóng, cùng trò chuyện và ngắm cảnh sau một ngày làm việc mệt mỏi


Là khu vực dành cho những vị khách thích sự yên bình, thư thái, không gian bàn trà trong nhà hàng Hàn trong những năm gần đây mới có sự đầu tư rõ rệt. Với chiếc bàn gỗ với các đường nét tinh tế, nhẹ nhàng và những chiếc đệm ngồi bệt đúng điệu của người Hàn, các khách hàng sẽ đến đây và uống những chén trà nóng, cùng trò chuyện và ngắm cảnh sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trong cuộc sống căng thẳng như hiện nay thì ngày càng nhiều người có xu hướng lựa chọn những không gian như thế này để cải thiện tâm trạng.


Được thưởng thức những bữa ăn ngon cùng gia đình, bạn bè tại một không gian nhà hàng Hàn sang trọng như thế này quả là một điều tuyệt vời. Liệu bạn có muốn thiết kế nhà hàng mình theo phong cách Á Đông hoàn hảo này? Hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được cung cấp chi tiết những thông tin tư vấn về thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiện đại hiện nay nhé

Bài viết liên quan