Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Những Không Gian Ăn Uống Đẹp Khi Thiết Kế Nhà Hàng Hàn Quốc

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc luôn mang đến những trải nghiệm đặc biệt đến những vị khách lui tới thưởng thức ẩm thực. Không chỉ là phong cách thiết kế hiện đại mà nhà hàng Hàn Quốc còn mang cả hơi thở của lối kiến trúc truyền thống, sự giao hòa giữa cái cũ và cái mới đã tạo nên những không gian đẹp ấn tượng. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà hàng Hàn với những căn phòng ăn uống không thể bỏ qua.


Thiết kế không gian nội thất quầy bar gọn gàng, hiện đại


Không gian quầy bar của nhà hàng Hàn này có diện tích không quá lớn nhưng vẫn đủ đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực của các khách hàng. Tại đây màn hình led hiện đại sẽ trưng bày menu rõ ràng giúp mọi người có thể dễ dàng chọn lựa thực đơn cho bữa ăn của mình, bên cạnh đó thì kiểu thiết kế chiếc kệ đơn giản với những vật dụng nhỏ xinh cũng rất thu hút.


Không gian quầy bar của thiết kế nội thất nhà hàng Hàn này có diện tích không quá lớn nhưng vẫn đủ đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực của các khách hàng


Chiếc bàn quầy chữ L quen thuộc trong các thiết kế quầy bar của nhà hàng Hàn và Nhật, những chiếc ghế ngồ có phần tựa lưng thấp đều là các sản phẩm nội thất tạo nên sự hoàn hảo của không gian nội thất này.


Thiết kế nội thất phòng ăn lớn thông thoáng và tiện nghi


Không gian phòng ăn lớn của thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cũng được thiết kế vô cùng sang trọng với hệ thống nội thất cao cấp và hiện đại. Những chiếc bàn ghế bằng gỗ công nghiệp chất lượng cao được bố trí, sắp xếp gọn gàng trong một không gian lớn tạo nên sự thông thoáng và tiện nghi cho khách hàng khi dùng bữa.

 

 

Không gian phòng ăn lớn của thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cũng được thiết kế vô cùng sang trọng với hệ thống nội thất cao cấp và hiện đại


Những chiếc đèn thả độc đáo như các điểm nhấn nổi bật của gian phòng ăn mới này. Toàn bộ hệ thống cửa kính trong suốt được thiết kế thay thế cho những bức tường kín bí bách góp phần cơi nới không gian rộng rãi hơn.


Thiết kế không gian phòng ăn nhỏ ấm cúng, riêng tư


Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc không gian phòng ăn nhỏ chỉ được bố trí một vài bàn ăn nhỏ gọn đủ phục vụ số lượng nhỏ thực khách thích ăn uống


Có diện tích hạn chế hơn phòng ăn lớn, phòng ăn nhỏ chỉ được bố trí một vài bàn ăn nhỏ gọn đủ phục vụ số lượng nhỏ thực khách thích ăn uống trông không gian riêng tư và yên tĩnh hơn. Hệ thống ánh sáng hiện đại mang đến nguồn sáng hài hòa nhất cho căn phòng, giúp xóa tan đi mọi cảm giác chật chội và khó chịu.


Hãy để Nội thất Miền Bắc giúp bạn có được những không gian ăn uống hoàn hảo này với các thiết kế nhà hàng Hàn Quốc ưng ý theo cách của chính bạn. Là đơn vị có kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất nhà hàng lâu năm trên thị trường, nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những thiết kế nội thất phù hợp nhất.
 

Bài viết liên quan