Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết kế nội thất nhà hàng LEGEND phong cách Hồng KôngThiết kế nội thất nhà hàng LEGEND phong cách Hồng Kông
 • Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà NẵngThiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà Nẵng
 • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2
 • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1
 • Thiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái ThịnhThiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái Thịnh
 • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
Tin tức tư vấn

Những kiểu trang trí trần độc đáo trong thiết kế nhà hàng Nhật

Trần là một bộ phận không thể tách rời, là một diện tích lớn mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế không gian nội thất. Với các căn phòng nhỏ, bạn có thể tận dụng phần không gian phía trên để tạo điểm nhấn.


Trong không gian thiết kế nhà hàng Nhật, diện tích các căn phòng thường nhỏ. Các kiến trúc sư luôn phải tìm rá các giải pháp trang trí không gian để đảm bảo căn phòng được thông thoáng nhất. Một trong những giải pháp đó là cách trang trí trần độc đáo. Dưới đây là 4 phong cách trang trí trần đẹp trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật theo các phong cách độc đáo và sáng tạo của nội thất Miền Bắc.


Trang trí trần ấn tượng, nghệ thuật trong thiết kế nhà hàng Nhật

Thiết kế nhà hàng Nhật với trần ấn tượng


Trần phòng ăn trong các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật của nội thất Miền Bắc đều có đặc điểm là sử dụng cùng loại vật liệu, tạo sự đồng bộ với không gian. Với mẫu trần này, chúng tôi dùng các mảng chất liệu gỗ dán, các nan trần gỗ công nghiệp cùng với đèn ốp trần và đèn âm trần vừa cung cấp ánh sáng vừa tạo điểm nhấn không gian.

Thiết kế nhà hàng Nhật với trần bằng gỗ


Đối với không gian thứ 2 là không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật phong cách nhà vườn cổ. Phòng ăn được miêu tả như một hành lang với các hệ nan gỗ song song chạy từ chân tường đến suốt chiều dài trần nhà. Trên mảng trần đó, những chiếc đèn lồng vừa đem đến vẻ đẹp Á Đông vừa tạo cảm giác ấm cúng cho không gian thiết kế nhà hàng Nhật này.


Thiết kế trần xuyên sáng hiện đại trong thiết kế nhà hàng Nhật

Thiết kế nhà hàng Nhật với trần xuyên sáng


Nếu như 2 kiểu trần phí trên hướng đến sự cầu kỳ, ấn tượng thì đối với 2 kiểu thiết kế trần này lại hướng đến sự đơn giản, vẻ đẹp hiện đại và tiết kiệm chi phí.


Trên bề mặt trần phẳng thạch cao chúng tôi sử dụng các nan gỗ công nghiệp ghép tạo thành những cánh cửa độc đáo. Kiểu trang trí rất phù hợp với không gian thiết kế nhà hàng Nhật này.

Thiết kế nhà hàng Nhật với trần thiết kế hệ thống ánh sáng âm trần


Không đậm chất Á Đông bừng sáng dưới hệ trần trang trí sử dụng chất liệu xuyên sáng. Trần xuyên sáng khuếch tán ánh sáng trong một cách ngọt ngào và đồng nhất. Màu sắc khác nhau và mức độ khuếch tán ánh sáng của các tấm sẽ phụ thuộc theo ý muốn của người thiết kế. Trần xuyên sáng có thể biến đổi mầu sáng nhờ hệ thống biến đổi áng sáng cho phép thể hiện nhiều trạng thái và màu sắc tạo nên nhịp điệu, hình ảnh động.


Mảng trần mang đến cảm nhận về không gian Á Đông đậm nét. Ngày nay, kiểu trần này rất được ưa chuộng không chỉ trong thiết kế nhà hàng Nhật mà văn phòng, nhà ở hiện nay cũng rất phổ biến kiểu trần này.

>> Tham khảo: Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng

Bài viết liên quan