Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Những Nét Đặc Trưng Trong Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản là một lĩnh vực luôn đòi hỏi sự sáng tạo và kết hợp giữa thẩm mỹ và văn hóa. Sự kết hợp và giao lưu văn hóa giữa các nước trọng khu vực đã đem đến cho ngành công nghiêp thiết kế kiến trúc và nội thất những sự giao thoa kết hợp rất độc đáo và hài hòa.

Nét văn hóa Nhật bản đã được du nhập vào Viêt Nam từ rất lâu và càng ngày càng nhận được sự yêu thích của các thực khách bởi sự đơn giản, nhẹ nhàng cách bố trí nội thất rất hài hòa. Nắm bắt được xu hướng đó nội thất Miền Bắc chúng tôi có sự kế thừa và sáng tạo ra những yếu tố mới cho thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản của mình.

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với cảm hứng chủ đạo từ gỗ 

 

 

Nhật Bản là một dân tộc có lòng tự tôn dân tộc rất cao, các thực khách người nhật bày tỏ rằng họ luôn có thiện cảm với những nhà hàng ẩm thực Nhật Bản có kiến trúc văn hóa đặc trưng truyền thống hơn.

Gỗ là chất liệu và nguồn cảm hứng chính để chúng tôi tạo nên thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật độc đáo này. Ở mọi nơi đều có sự xuất hiên của gỗ, với bàn ăn từ gỗ, ghế tự gỗ, nền gỗ mộc mạc, vách ngăn cnc gỗ hay các phần ốp tường với các lam gỗ được gắn song song. Tất cả kết hợp và hòa quyện với nhau tạo nên một vẻ sang trọng nhưng cũng rất đỗi ấm cúng và gần gũi,  một sức hút khó cướng với các thực khách yêu văn hóa  và ẩm thực Nhật Bản.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật theo kiểu ngồi bệt đặc trưng 

 

Ngồi bệt là kiểu ngồi đặc trưng của các thiết kế nhà hàng Nhật Bản. Kiểu bàn ăn này xuất phát từ nền văn hóa nhật Bản. Người Nhật vốn sống trong những căn nhà chật hẹp và họ tìm mọi giải pháp để không gian sống của mình tiện nghi và tiết kiệm diện tích nhất có thể. Vậy là kiểu bàn ăn bệt ra đời vừa tạo cảm giác thoải mái và rất tiết kiệm diện tích cho nhà các thiết kế nhà hàng kiểu Nhật.
 
Không gian ngồi ăn bệt với khoảng 10 chỗ ngồi rất phù hợp với các bữa tiệc, liên han hay tụ tập liên hoan công ty. Bao phủ toàn bộ không gian ẩm thực này là màu nâu trầm sang trọng. Bàn ăn là một mặt phẳng dài bày sẵn chén đĩa và các loại đồ dùng cần thiết.

Trong một không gian ngập tràn sự ấm ấm cúng đến từ gỗ, giấy dán, đặc biệt là hiệu ứng từ những chiếc đèn lồng nghệ thuật với ánh sáng nhẹ dịu và ấm cúng.  Bức tranh hoa anh đòa mùa sắc nhẹ nhàng, với các đường nét mềm mại, dịu dàng là một điểm nhấn nghệ thuật rất tuyệt vời trong không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này. 

Chắc chắn các thực khách sẽ có những giây phút ấm cúng và thư thái  tuyệt khi dùng bên người thân và bạn bè tại nhà hàng. 
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nhà hàng phong cách Nhật hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc để được tư vấn và nhận được báo giá tốt nhất. 
 

Bài viết liên quan