Hỗ trợ trực tuyến
  • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
  • Thiết kế nội thất nhà hàng LEGEND phong cách Hồng KôngThiết kế nội thất nhà hàng LEGEND phong cách Hồng Kông
  • Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà NẵngThiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà Nẵng
  • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2
  • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1
  • Thiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái ThịnhThiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái Thịnh
  • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
Tin tức tư vấn

Những sai lầm chủ đầu tư dễ mắc khi thi công nội thất nhà hàng

Thi công nội thất nhà hàng là công đoạn cuối cùng trong quá trình hoàn thiện một nhà hàng. Đây là bước vô cùng quan trọng bởi nó quyết định sự thành công hay thất bại của toàn bộ quá trình thực hiện. Đây cũng là giai đoạn mà chủ đầu tư dễ gặp phải những sai lầm không đáng có nhất gây ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng của dự án. Những sai lầm đó là gì? Nội thất Miền Bắc sẽ tổng hợp ngay sau đây để quý khách tham khảo và có giải pháp khắc phục khi gặp phải.


Không phân chia khu vực khi thi công nội thất nhà hàng


Khi tiến hành thi công không gian nội thất nhà hàng, chủ đầu tư nên phân chia thành các khu vực riêng biệt để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình thi công. Tuy nhiên, không ít chủ đầu tư đã nảy sinh tâm lý chủ quan mà bỏ qua bước này khiến tổng thể không gian nhà hàng không được bao quát toàn bộ dẫn đến việc thi công hỗn loạn và xảy ra nhiều tình huống phát sinh.

Không phân chia khu vực khi thi công nội thất nhà hàng
Chủ đầu tư cần phân chia các khu vực trong nhà hàng trước khi thi công


Không bám sát phong cách chủ đạo khi thi công không gian nội thất nhà hàng


Mỗi một nhà hàng đều hướng đến một phong cách chủ đạo khi thiết kế nhà hàng trọn gói. Đây cũng là cơ sở nền tảng để tiến hành quá trình thi công hoàn thiện. Song, trong quá trình thực hiện các bước thi công, nhiều chủ đầu tư lại muốn đưa vào những ý tưởng ngoài thiết kế khiến nhà hàng khi hoàn thiện không đúng với ý tưởng ban đầu, đồng thời lãng phí thêm một khoảng thời gian và chi phí không hề nhỏ cho những tình huống phát sinh như vậy.

Thi công nội thất nhà hàng không theo phong cách ban đầu
Trong quá trình thi công, chủ đầu tư cần luôn bám sát chủ đề ban đầu của nhà hàng


Không tìm hiểu kỹ về đơn vị thi công nội thất nhà hàng


Tìm hiểu, nghiên cứu về mọi khía cạnh của đơn vị thi công nội thất nhà hàng trước khi hợp tác là điều tối thiểu mà chủ đầu tư cần biết. Hợp tác mà không tìm hiểu chính là một sự mạo hiểm mà chính quý khách là người chịu mọi thiệt hại. Vì vậy, chủ đầu tư cần tránh những trường hợp hợp tác với đơn vị được giới thiệu qua các mối quan hệ quen biết mà không có bất kỳ sự tìm hiểu nào.

Không tìm hiểu kỹ đơn vị thi công nội thất nhà hàng
Luôn tìm hiểu thật kỹ về đơn vị thi công nội thất nhà hàng


Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng quý khách nhằm đảm bảo quá trình thi công nội thất nhà hàng của quý khách được diễn ra một cách tối ưu nhất. Đến với nội thất Miền Bắc bạn sẽ được tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật những không gian ẩm thực hút khách nhất và những phong cách khác theo yêu cầu.

Bài viết liên quan