Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Những Tiêu Chí Thiết Kế Nhà Hàng Bạn Không Thể Bỏ Qua

Xã hội ngày càng phát triển, nhịp sống ngày càng nhanh nhu cầu ăn uống của con người không chỉ no đủ nữa mà còn phải đep, sang trọng và nhu cầu giao lưu, gặp gỡ tại các cửa hàng diễn ra sôi nổi. Do vậy, thiết kế nhà hàng sang trọng theo xu hướng hiện đại được đông đảo các chủ đầu tư quan tâm.


Phong cách thiết kế nhà hàng sang trọng không gian ấn tượng


Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữa không gian nhà hàng chuyên nghiệp, với cách thiết kế không gian nội thất thống nhất. Đồng thời, với cách bài trí ấn tượng và sự sắp đặt không gian hợp lý sẽ giúp tạo điểm nhấn và dấu ấn cho khách hàng. Có rất nhiều phong cách thiết kế sang trọng như: thiết kế nhà hàng theo phong cách cổ điển, hiện đại, truyền thống. Để từ đó, dễ dàng lựa chọn vật liệu trang trí phù hợp với lối thiết kế đó. Sau vài năm nhà hàng cũng cần phải được nâng cấp để phù hợp với xu thế.

Thiết kế nhà hàng sang trọng không gian ấn tượng


Thiết kế nhà hàng sang trọng phải có không gian nội thất hài hòa, màu sắc phù hợp và cuốn hút người nhìn. Hơn nữa, yếu tố phong thủy rất là quan trọng. Cần phải bố trí nhà hàng khoa học, hợp lý với từng phòng ăn, quầy lễ tân, nhà bếp, nhà vệ sinh… tạo không gian mang dấu ấn riêng biệt cho từng nhà hàng để thu hút được khách hàng.


Sự hài hòa trong ánh sáng và màu sắc


Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng là điều vô cùng quan trọng. Phải chú ý đến hệ thống ánh sáng phù hợp, nên sử dụng những gam màu vàng, cam sẽ khiến cho thức ăn trởn nên ngon miệng hơn. Đồng thời, sử dụng những màu trung tính tạo sự ấm cúng, thoáng đãng cho không gian nhà hàng. Hơn nữa, âm thanh cũng trở nên không thể thiếu để tạo sự thư thái, dễ chịu và lãng mạn hơn cho thực khách.


Thiết kế nhà hàng sang trọng với nội thất độc đáo

Thiết kế nhà hàng sang trọng không gian nội thất độc đáo


Thiết kế nội thất nhà hàng không thể thiếu đó là bàn ghế. Nên chọn những bộ bàn ghế chất liệu  khác nhau đơn giản không quá cầu kỳ nhưng tạo nên sự trang nhã, hiện đại cho nhà hàng. Không những thế, có thể trang trí cho nhà hàng thêm ấn tượng hơn bằng những bức tranh treo tường, hoa văn ốp tường cũng làm cho không gian khác biệt. Với chất liệu bằng gỗ sang trọng mang lại cảm giác mới mẻ cho tinh hoa ẩm thực tại nhà hàng.


Đồ nội thất nhà hàng phải có màu sắc hài hòa với không gian, tạo cho thực khách có cái nhìn mới mẻ hơn và thưởng thức những món ăn ngon hơn, đậm đà hơn. Như vậy, dựa trên những tiêu chí quan trọng đó để các chủ đầu tư thiết kế nhà hàng sang trọng và mang đậm dấu ấn ẩm thực riêng. Quá trình thi công nội thất nhà hàng sẽ giúp bạn thấy được sự chuyên nghiệp của đơn vị nhà thầu từ đó sẽ giúp bạn có sự tin tưởng hơn. Liên hệ nội thất Miền Bắc để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Bài viết liên quan