Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Những Yếu Tố Khiến Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Được Yêu Thích

Có thể thấy trên thị trường kinh doanh nhà hàng hiện nay, các nhà hàng có phong cách Nhật đang ngày càng xuất hiện nhiều và nhận được sự yêu thích lớn từ phía các “thượng đế”. Vậy, lý do nào khiến các thiết kế nội thất nhà hàng nhật bản lại được quan tâm nhiều đến thế?

Không gian sang trọng mà ấm cúng

Không gian là điều đầu tiên thực khách có thể cảm nhận khi bước vào một nhà hàng. Muốn làm hài lòng các “thượng đế”, điều đầu tiên mà nhà hàng cần làm chính là tạo sự thoải mái, tự tin cho những thực khách của mình.

Đây chính là điều mà các thiết kế nhà hàng Nhật đang làm rất tốt. Bằng cách bố trí nội thất đơn giản nhưng tinh tế kết hợp với hệ thống ánh sáng phù hợp, các nhà hàng này đã mang đến một không gian không chỉ để ăn uống mà còn để thực khách thưởng thức và cảm nhận nền văn hóa của xứ sở Mặt trời mọc.

Thiết kế nhà hàng Nhật đề cao sự riêng tư

Hầu hết các nhà hàng ăn uống theo phong cách hiện đại thường có cách thiết kế không gian liên thông nhằm nâng cao tính tương tác giữa các khu vực và các thực khách. Trong khi đó, các nhà hàng theo phong cách Nhật lại chú trọng tính riêng tư cho mỗi “thượng đế”. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt cho các thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản.

Các nhà hàng này sử dụng những tấm vách ngăn bằng gỗ rất đặc trưng của kiến trúc xứ Phù Tang để tạo sự ngăn cách giữa các bàn ăn để giúp thực khách có thể thoải mái thưởng thức bữa ăn của mình. Với cách thiết kế đặc thù, những tấm vách ngăn này vẫn đảm bảo đem lại sự thoáng đãng, dễ chịu và khiến không gian không hề bị bó hẹp lại.

Thiết kế nhà hàng Nhật nổi bật bởi sự gọn gàng, sạch sẽ

Đặc trưng của kiến trúc Nhật là các hình khối đơn giản và đơn sắc, ít khi xuất hiện các chi tiết trang trí cầu kỳ. Đó chính là lý do khiến không gian trong các nhà hàng Nhật luôn khiến thực khách ấn tượng bởi vẻ gọn gàng, thoáng đãng và sạch sẽ.

Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là đơn điệu. Khi kết hợp những món đồ này lại với nhau, chúng mang đến một không gian ăn uống đầy tinh tế, dễ chịu, giúp thực khách tập trung thưởng thức những tinh hoa trong từng món ăn.

Với sự hội tụ của tất cả những yếu tố trên, không có gì khó hiểu khi các thiết kế nhà hàng đẹp mang phong cách Nhật lại nhận được sự yêu thích lớn đến vậy từ phía khách hàng. Song, mỗi nhà hàng kiểu Nhật lại có những cách riêng để thực khách nhớ đến.

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm thiết kế nhà hàng, đặc biệt là thiết kế nội thất nhà hàng Nhật, Nội thất Miền Bắc luôn có cách tạo nên sự khác biệt. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng.

Bài viết liên quan