Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Phong Cách Thiết Kế Nhà Hàng Hiện Đại Tạo Sức Cuốn Hút Nổi Bật

Thiết kế nhà hàng hiện đại rất quan trọng nhằm mang đến không gian nhà hàng thật sang trọng và đảm bảo yêu cầu công năng của nhà hàng. Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến quý vị những phong cách thiết kế dành riêng cho không gian nhà hàng để tạo sức hấp dẫn thực khách.


Thiết kế nhà hàng hiện đại với nội thất cho không gian sang trọng


Gam màu vàng nhã nhặn tạo cảm giác ấm cúng cho không gian nhà hàng ấn tượng, nội thất trong căn phòng chính là những bộ bàn ghế sang trọng để thực khách và nhân viên có thể dễ dàng di chuyển. Không gian nhà hàng sang trọng với thiết kế những bộ bàn ghế hiện đại đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả.

Thiết kế nhà hàng hiện đại với nội thất sang trọng


Hơn nữa, thiết kế nhà hàng hiện đại với bộ bàn có sắc gỗ mộc mạc tạo cảm giác tự nhiên cho căn phòng. Những chiếc ghế được cách điệu với hình dáng phá cách tạo nên nét phóng khoáng hấp dẫn cho nhà hàng, thiết kế không gian nhà hàng mở, thoáng đãng đón ánh sáng tự nhiên mang đến cảm giác thoải mái và thư thái nhất cho thực khách. Sử dụng những chậu cây cảnh để mang đến sức sống mới cho căn phòng ăn cũng như tạo sự chuyên nghiệp và thu hút đông đảo thực khách.

http://tuvanthietkenhahang.vn/


Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp với không gian ăn chung tiện nghi


Trong không gian ăn chung này, đồ nội thất được sắp xếp thật khoa học và chuyên nghiệp để tạo lối đi công năng sử dụng hiệu quả cho nhà hàng. Hơn nữa, với thiết kế bàn ăn tròn hiện đại từ chất liệu gỗ tự nhiên mang đến cho thực khách cảm giác thân thiện và gần gũi. Những chiếc ghế màu đỏ như làm nổi bật cho không gian và tạo điểm nhấn cuốn hút cho căn phòng.

Thiết kế nhà hàng hiện đại với không gian ăn chung tiện nghi

Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp với không gian ăn chung trở nên thoáng đãng với lối thiết kế những tấm kính thay vì những bức tường bí bách tạo cảm giác rộng rãi và mang đến cho không gian sự rộng rãi. Để mang đến cho căn phòng sự tiện ích và chuyên nghiệp các chủ đầu tư nên lựa chọn những chậu cây cảnh tạo sức cuốn hút và thư thái nhất cho căn phòng. Nội thất cho không gian này đóng một vai trò quan trọng nhằm đảm bảo sự trang nhã và lịch lãm nhất cho căn phòng. Không những thế, thiết kế trần ấn tượng cùng hiệu ứng đèn sáng bắt mắt cho không gian mang lại sự cuốn hút và nổi bật cho căn phòng.


Để sở hữu những không gian nhà hàng ấn tượng, các chủ đầu tư nên lựa chọn đơn vị thiết kế thật chuyên nghiệp và uy tín. Nội thất Miền Bắc bằng những kinh nghiệm và kỹ năng thiết kế nhà hàng hiện đại sẽ mang đến sự hài lòng và tiện ích nhất cho không gian nhà hàng của bạn với báo giá thiết kế nội thất nhà hàng tốt nhất.

Bài viết liên quan