Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Được Quan Tâm Nhất 2019

Khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu hưởng thụ của mọi người càng được nâng cao. Đó chính là lý do hàng trăm nhà hàng với đủ mọi phong cách khác nhau đang xuất hiện mỗi ngày. Trong số đó, phong cách thiết kế nội thất nhà hàng nào đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất? Nếu tò mò, mời quý khách hãy theo dõi ngay bài viết sau.


Theo nghiên cứu của chúng tôi, kết quả khá bất ngờ. Dù rất nhiều phong cách mới xuất hiện nhưng sự ưu ái của thực khách vẫn dành cho những phong cách quen thuộc, mang nhiều giá trị văn hóa truyền thống phương Đông. Đó chính là:


Thiết kế nhà hàng mang dấu ấn của xứ sở Kim Chi

 

 


Sự lan tỏa rộng rãi của nền văn hóa Hàn Quốc là điều không thể phủ nhận. Vì vậy, xu hướng thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc được yêu thích cũng là điều dễ hiểu. Điểm đặc biệt của các nhà hàng mang dấu ấn xứ sở Kim Chi tại thị trường Việt Nam chính là sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại.


Thực khách sẽ được trải nghiệm không gian kết hợp giữa sofa thời thượng cùng những tấm bình phong mang đậm giá trị văn hóa hay những chiếc đèn lồng ấm áp đối lập hoàn toàn với sự vội vã của nhịp sống bên ngoài,…. Sự trải nghiệm thú vị đó, quý khách sẽ được cảm nhận rõ hơn khi đến với các nhà hàng Hàn Quốc.


Thiết kế nội thất nhà hàng mang phong cách Nhật BảnNhật Bản là một đất nước gây nhiều tiếng vang với cả thế giới. Và kiến trúc Nhật Bản cũng đang là xu hướng rất được yêu thích trong thị trường nhà hàng. Với lối thiết kế tối giản cùng những gam màu mộc mạc, các không gian nhà hàng Nhật luôn đem lại cảm giác đầy thư thái, sâu lắng và ấm cúng khiến thực khách có thể tạm gạt đi những mệt mỏi của cuộc sống để thả hồn vào hương vị của từng món ăn. Có thể nói, chính những điều đơn giản nhất đã khiến các nhà hàng mang dấu ấn Nhật chinh phục được thực khách.


Thiết kế không gian nhà hàng theo phong cách dân gianBên cạnh những phong cách được học hỏi từ bên ngoài, phong cách dân gian vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định trong lòng mỗi thực khách. Đến với những nhà hàng này, thực khách sẽ được bắt gặp các hình ảnh quen thuộc và thân thương như chiếc nón lá uyển chuyển hay chiếc nơm bắt cá giản dị,…. Cảm nhận được bầu không khí của bữa cơm gia đình chính là điều mà các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng mang phong cách dân gian đã đem lại cho mọi thực khách.

Bài viết liên quan