Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Được Yêu Thích Nhất

Trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản, sự sắp xếp không gian mang đến vai trò quan trọng, tạo nên nét đặc trưng rất riêng cho nhà hàng. Điểm đặc biệt là mọi hình dáng nội thất trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản đều mang ý nghĩa tượng trưng với một ý nghĩa hay thông điệp nào đó tôn lên cảm quan và sự sáng tạo của người thiết kế.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian nội thất tối giản, thư thái

 

Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật phong cách tối giản, thư thái

Vì vậy, trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản, sự sắp xếp không gian mang vai trò quan trọng, tạo nên nét đặc trưng rất riêng, Mỗi loại nội thất trong phong cách Nhật Bản đều mang ý nghĩa tượng trưng cho điều gì đó. Để có thể mang đến một không gian với tâm thái thanh thoát, an tường, người Nhật rất chú trọng đến màu sắc trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật . Những màu sắc chủ yếu được sử dụng trong phối màu nội thất đều rất nhẹ nhàng, dễ chịu, mang sắc thái trung tính như màu gỗ nhạt, màu nâu, màu kem, màu be, màu trắng hoặc cácmàu sữa..  Các màu sắc này cũng được phối một cách hài hoà, khiến cho các thực khách cảm thấy mình như được hòa hợp vào không gian thiết kế nhà hàng. Không có nổi bật, nhưng thật sự ấn tượng là điều mà phong cách kiến trúc Nhật Bản khiến cho nhiều người phải khen ngợi.

 

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật không gian đậm chất “cổ” của nền văn hóa

 

Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản phong cách cổ xưa của người Nhật

Không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản mang đậm dấu ấn của nền văn hóa cổ xưa mang đến một hình ảnh quá đỗi quen thuộc trong ký ức của những người yêu văn hóa Nhật. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa vào các yếu tố từ “kiến trúc” đến sử dụng các hình ảnh đầy nghệ thuật nhằm tái hiện một không gian nhà hàng theo phong cách cổ điển, đậm chất nghệ thuật.

Không gian thiết kế nhà hàng Nhật Bản với gam màu nâu trầm chủ đạo. Các lam gỗ công nghiệp kết hợp với nhau tạo ra các đường cắt, tạo ra các góc vuông cho điểm nhấn thị giác. Bàn ăn của nhà hàng được sử dụng gỗ công nghiệp với chân kim loại cao cấp kết hợp với ghế gỗ bọc nỉ mang đến sự sang trọng cũng như sự thoải mái cho các thực khách khi thưởng thức ẩm thực trong không gian nhà hàng. Điểm nhấn mang đệm yếu tố văn hóa cổ xưa trong không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật đó là một bức tranh lớn bằng giấy gió tái hiện hình ảnh cô gái đang múa quạt và hầu rượu - một hình ảnh quen thuộc trong văn hóa truyền thống Nhật Bản.

Bài viết liên quan