Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Sự Đa Dạng Trong Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Bạn Chưa Biết

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đòi hỏi nhà thầu phải thật sự có kinh nghiệm, đã từng thực hiện nhiều dự án thiết kế. Phải có sự am hiểu sâu sắc với kiến trúc nhà hàng Nhật và tinh thần sáng tạo mới có thể tạo ra một không gian vừa độc đáo và mới lạ nhưng vẫn tái hiện được tinh thần Nhật Bản trong từng mẫu thiết kế. Đồng thời, các kiến trúc sư phải có sự tính toán cẩn thận và chi tiết để tạo ra mẫu thiết kế tối ưu nhất và ít sai lệch nhất trong quá trình thi công nhà hàng.


Hãy chọn chúng tôi, nội thất Miền Bắc – nhà thầu chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng phong cách Nhật hiện nay.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật theo triết lý “Zen”

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật triết lý Zen


Trong mẫu thiết kế này, bàn ghế, sàn gỗ, ốp tường hay cả các vách ngăn đều được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp với tone màu tự nhiên vô cùng dễ chịu. Mang đến những cảm giác an yên, thư thái nhất cho khách hàng khi thưởng thức ẩm thực trong căn phòng này. Không gian nhà hàng mang một hơi thở đậm chất “Zen” triết lý thiền định. Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản không đơn thuần chỉ gói gọn về việc trang trí không gian mà trong đó nó tồn tại và ẩn chứa những triết lý sâu sắc của sự thiền tịnh. Sự hiện diện của tất cả mọi đồ vật trong không gian sống đều có ý nghĩa riêng của nó.


Để có thể mang lại một tâm thái thanh thoát, an tường, người Nhật Bản rất chú trọng đến việc sử dụng màu sắc trong thiết kế nhà hàng hiện đại. Những màu phổ biến nhất trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đều rất nhẹ, hoặc mang sắc thái trung tính như màu gỗ nhạt, màu nâu, màu be, màu kem, màu trắng hay màu sữa..  gần gũi nhất với tự nhiên.

>> Xem thêm: Các thiết kế nội thất nhà hàng Nhật ấn tượng theo phong cách truyền thống


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật sang trọng, hiện đại

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật hiện đại


Bước vào nhà hàng, điều đầu tiên mà thực khách thấy là khu vực quầy bar nổi bật với sắc hoa anh đào rất ấn tượng với mong muốn đem không khí của đất nước Nhật xa xôi tới không gian nhà hàng. Nếu như lối thiết kế đơn giản thiền tịnh mang đến cảm giác tinh tế và thư thái thì không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này lại mang đến cảm nhận về sự mới mẻ, sang trọng của một nhà hàng ẩm thực hiện đại. Với việc sử dụng các chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại sơn phủ PU bóng cao cấp. Trên nền các chi tiết trang trí truyền thống đậm chất truyền thống như tranh treo tường, vách ngăn gỗ, tượng gỗ, đèn thả trần…vv

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật hiện đại


Hướng đến việc tạo ra những mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo nhưng vẫn làm bật được tinh thần Nhật Bản chính là cách mà thiết kế Nội thất Miền Bắc tạo nên sự khác biệt trong mỗi công trình thiết kế nhà hàng phong cách Nhật của mình. Tham khảo giá thiết kế nhà hàng của chúng tôi để hoạch định được chi phí trước cho mình một cách tiết kiệm nhất.

Bài viết liên quan