Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Sự Thăng Hoa Trong Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Cao Cấp

Có thể nói, trong các loại hình không gian nhà hàng thì có lẽ thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp là đa dạng các phong cách và đạt đến độ tinh tế đậm chất nghệ thuật. Sau một ngày làm việc dày căng thẳng bạn muốn có một bữu ăn gia đình, các cuội hội họp bạn bè, mời đối tác hay đơn giản là các cuộc hẹn hò thì không gian ẩm thực kiểu Nhật cao cấp sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. 

Dưới đây, hãy cùng chiêm ngưỡng một số các mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp của nội thất Miền Bắc để hiểu hơn về kiểu không gian nhà hàng sang trong, tinh tế và đầy thư giãn này. 

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp 


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật để tạo nên phong cách riêng thì không thể thiếu các loại vật liệu đặc trưng như giấy dán Nhật, (gỗ công nghiệp hoạc gỗ tự nhiên) Chủ yếu là gỗ công nghiệp vì nó có giá thành rẻ mà dễ thi công, khả năng chống mối mọt, ẩm mốc rất tốt và trong bối cảnh nguồn khai thác gỗ tự nhiên đã ở mức cạn kiệt thì gỗ công nghiệp là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Đặc trung thứ 2 trong không gian thiết kế thi công nội thất nhà hàng phong cách Nhật cao cấp đó là phong cách ngồi bệt .Chúng tôi có kiểu ngồi bệt âm và ngồi bệt thông thường. Tuy nhiên, với đặc trưng diện tích hạn chế, kiểu ngồi bệt âm sẽ tỏ ra hiệu quả hơn và nó chiếm ít không gian hơn và di chuyển dễ dàng hơn trog căn phòng do các ghế ngồi bệt đã được cố định săn. Kiểu ngồi bệt có nệm cũng có nhiều đặc trưng được yêu thích. 

Các chi tiết trang trí như: Tranh treo tường có nội dung hoặc họa tiết mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản. Cây bonsai, đấu sĩ sammurai..mang đậm văn hóa Nhật Bản. Đèn thả trần được thiết kế cầu kỳ tinh tế cũng là một trong các nhận dạng không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp 


Một quầy bar trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp

Hiện nay, với các nhà hàng cao cấp các chủ đầu tư  đều quan tâm tới tính sáng tạo và độc đáo trong từng không gian thiết kế đặc biệt là các thiết kế nhà hàng Nhật cao cấp, tạo nên sự khác biệt so với những nhà hàng cũng được thiết kế theo phong cách Nhật bản khác. Đồng thời vừa sang trọng mà không mất đi vẻ ấm cũng và gần gũi.

Nội thất Miền Bắc là công ty thiết kế nhà hàng có nhiều kinh nghiệm và ghi dấu thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng.Trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng cao cấp, Miền Bắc húng tôi có vinh dự được thiết kế, thi công rất nhiều những nhà hàng theo nhiều lối kiến trúc, phong cách khác nhau mà điểm hình là thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp,nhận đươc rất nhiều sự khen ngợi từ phía khách hàng. 
 

Bài viết liên quan