Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Sức Hấp Dẫn Khó Cưỡng Từ Các Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản với lối kiến trúc đơn giản, khiêm nhường nhưng lại không hề dễ dàng như chúng ta nghĩ. Sự tính toán chuẩn xác, cầu toàn và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, đòi hỏi người kiến trúc sư phải có mắt thẩm mỹ tốt và sự am hiểu cũng như kinh nghiệm thiết kế và tư vấn giải pháp nhà hàng Nhật tốt.


Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản độc đáo và ấn tượng dưới đây.


Thiết kế nhà hàng Nhật Bản tạo không an bình yên, thư thái

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản yên bình


Với việc tôn sùng triết lý “Zen” người Nhật Bản rất chú trọng đến màu sắc trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nhà hàng nói riêng. Những gam màu phổ biến được sử dụng trong phối màu nội thất đều rất nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu như màu gỗ nhạt, màu nâu, màu be, màu kem, màu trắng hay màu sữa… Các loại màu sắc với các chất liệu khác nhau được phối một cách hài hoà tạo nên mối liên kết khiến cho sự hiện diện của con người trong căn phòng được hoà hợp với thiên nhiên. Không màu mè, không hoành tráng và lãng phí nhưng lối kiến trúc trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản nhận được sự yêu mến của đông đảo các thành phần, đối tượng khách hàng, khiến cho nhiều người phải khen ngợi.

>> Xem thêm: Sức hút khó cưỡng của thiết kế nhà hàng Kiểu Nhật Fujiyama


Thiết kế nhà hàng Nhật Bản sự kết hợp nét đẹp cổ điển và hiện đại

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản hiện đại


Người Nhật rất yêu thích nội thất gỗ và sử dụng nhiều loại gỗ khác nhau trong thiết kế không gian sống của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo sự tinh tế và hài hoà cho không gian họ chỉ sử dụng một tone màu hoặc các tone màu có sự tương đồng. Ngoài ra, để có thể tạo sự gắn kết sâu sắc với thế giới tự nhiên, trong các thiết kế thường sắp xếp thêm những chậu cây cảnh, bonsai và đặt những vị trí thích hợp trong nhà.


Một yếu tố tôn trọng tự nhiên khác trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản là tối đa hoá ánh sáng tự nhiên cho không gian sống. Theo triết lý thiền, ánh sáng là một nguồn năng lượng, sinh khí cho không gian trong nhà.

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản tối đa hóa ánh sáng


Để luôn giữ được sự thông thoáng, trong không gian thiết kế nhà hàng Nhật Bản luôn chú trọng yếu tố không gian mở. Các cửa sổ, cửa chính luôn thật rộng và lớn, không bị cản trở để phân chia các khu vực cũng không sử dụng các bức tường mà chủ yếu sử dụng các loại vách ngăn để đảm bảo không khí lưu thông. Thậm chí, người Nhật cũng ít sử dụng cửa sổ cũng ít dược dùng, thay vào đó là những tấm rèm mỏng hoặc rèm tre.


Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản do nội thất Miền Bắc thực hiện. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhà hàng ẩm thực Nhật Bản và tìm kiếm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và đủ năng lực để thiết kế công trình nhà hàng của bạn, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất nhà hàng.

Bài viết liên quan