Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Sức Hút Của Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Bản Mang Lại

Mặc dù được định hướng theo một phong cách song mỗi thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản lại mang tới một sức hút khác nhau nhờ lối bố trí đầy thông minh, sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư. Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận sức hút không thể cưỡng lại trước một trong những không gian nhà hàng phong cách Nhật đầy ấn tượng của Nội thất Miền Bắc.

 

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản khu vực quầy bar


Khu vực quầy bar được bố trí cạnh cửa kính nhìn ra không gian phía ngoài đầy thoáng đãng. Không chỉ vậy, khu vực này còn được một trí một diện tích tiểu cảnh thiên nhiên xinh xắn, đem lại không khí thư thái, yên bình tràn ngập. 

Trong khi đó, quầy bar phục vụ thực khách được thiết kế đơn giản, mang đậm dấu ấn truyền thống. Hiệu ứng ánh sáng được tận dụng một cách tối đa khiến khu vực quầy bar trở nên độc đáo và nổi bật hơn, tạo ấn tượng mạnh mẽ với thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản khu vực ngồi chung


Khu vực ngồi chung là một dãy bàn ăn nhỏ gọn, tạo sự thoáng đãng, ngăn nắp cho không gian nhà hàng. Ghế ngồi là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại với sofa nối dài và những chiếc ghế mềm mại, uyển chuyển. Tại khu vực này, hiệu ứng ánh sáng tiếp tục được các kiến trúc sư tận dụng nhằm làm nổi bật những bức tranh tường nghệ thuật, nhấn mạnh phong cách Nhật Bản trong không gian nhà hàng.

 

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản không gian phòng VIP


Không gian phòng VIP nổi bật bởi sự xuất hiện của sắc đỏ kết hợp gam màu be trang nhã, ngọt ngào. Chúng khiến phòng VIP vừa sang trọng, quý phái nhưng vẫn phảng phất chút bí ẩn đầy cuốn hút. Bên cạnh đó, khi đến với phòng VIP, thực khách cũng sẽ được trải nghiệm và cảm nhận những yếu tố đặc trưng nhất của kiến trúc và văn hóa xứ Phù Tang. Điều đó sẽ đem lại cho thực khách những dấu khó quên khi ghé thăm nhà hàng.

Sức hút của những thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp phong cách Nhật Bản vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Vì vậy, nếu quý khách đang có ý định đầu tư kinh doanh nhà hàng Nhật, hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc ngay lúc này. Bằng những kỹ năng, kinh nghiệm và sức sáng tạo không giới hạn, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho nhà hàng của quý khách. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc để trải nghiệm trực tiếp những thiết kế ấn tượng của chúng tôi.
 

Bài viết liên quan