Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Hàn Hiện Đại Được Nhiều Người Ưa Chuộng

Hiện nay, mặc dù có rất nhiều nhà hàng ăn uống hiện đại nhưng những nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc vẫn khẳng định được vị trí của mình trong lòng thực khách. Có lẽ, chính sự hoàn hảo từ chất lượng món ăn, phục vụ đến không gian nội thất đã giúp thu hút sự quan tâm và thường xuyên lui tới của khách hàng. Một số không gian thiết kế nội thất nhà hàng Hàn mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.


Thiết kế không gian phòng ăn chung


Phòng ăn chung được thiết kế thoáng đãng và gọn gàng, những chiếc bàn ghế ăn có kích thước nhỏ và kiểu dáng đơn giản nên việc sắp xếp sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, gỗ là chất liệu rất được ưu tiên trong thiết kế nhà hàng phong cách Hàn, nó giúp người sử dụng cảm thấy gần gũi và tự nhiên hơn.


Phòng ăn chung trong thiết kế nội thất nhà hàng Hàn được thiết kế thoáng đãng và gọn gàng, những chiếc bàn ghế ăn có kích thước nhỏ và kiểu dáng đơn giản nên việc sắp xếp sẽ dễ dàng hơn


Hệ thống gỗ ốp trần và hệ thống ánh sáng hiện đại, đầy đủ đã bổ sung vào những khoảng trống không gian nhàm chán, khiến căn phòng trở nên bắt mắt và tinh tế hơn rất nhiều. Để không khí nhà hàng thêm trong lành, tự nhiên, chúng ta có thể bố trí những chậu cây xanh nhỏ quanh phòng, vừa có tác dụng trang trí vừa giúp không gian dễ chịu hơn.


Thiết kế khu vực ngồi ghế sofa


Khu vực ngồi ghế sofa của thiết kế nhà hàng Hàn này phục vụ nhu cầu khác nhau của các thực khách. Hàng bàn dài được bố trí ngay ngắn thể hiện hình ảnh đẹp và sự chuyên nghiệp của nhà hàng.


Khu vực ngồi ghế sofa của thiết kế nội thất nhà hàng Hàn này phục vụ nhu cầu khác nhau của các thực khách


Bên cạnh chiếc ghế sofa dài kèm theo gối tựa lưng êm ái thì phòng ăn này còn thiết kế  thêm những chiếc ghế đơn 4 chân bằng gỗ. Chiếc vách ngăn nhà hàng có chất liệu bằng lụa, trên đó là những hình vẽ cuốn hút về thiên nhiên, cây cối làm nổi bật nét đẹp truyền thống của kiến trúc nội thất.


Thiết kế nội thất khu vực bàn trà


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn được thiết kế dành cho việc thưởng trà, khu vực này bao gồm những chiếc bàn chân thấp và đệm ngồi êm ái càng tạo cảm giác thư thái cho khách hàng tới đây


Vốn là không gian được thiết kế dành cho việc thưởng trà, khu vực này bao gồm những chiếc bàn chân thấp và đệm ngồi êm ái càng tạo cảm giác thư thái cho khách hàng tới đây. Sau những bộn bề của cuộc sống, chúng ta lại đến đây và cùng trò chuyện, thưởng thức những loại thức uống tinh hoa nhất, cách hưởng thụ đơn giản này sẽ giúp cuộc sống mỗi người thêm ý nghĩa hơn.


Với những không gian nội thất tuyệt vời này của thiết kế nhà hàng Hàn hiện đại, Nội thất Miền Bắc hy vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho không gian nhà hàng của mình. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

>>>>Bạn đọc xem thêm: Chiêm ngưỡng 2 mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bảnhttp://tuvanthietkenhahang.vn/thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-ban-385-cat.aspx

Bài viết liên quan