Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thi Công Nhà Hàng Nhật Ẩn Chứa Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết

Thi công nhà hàng Nhật Bản đòi hỏi một nhà thầu có nhiều kinh nghiệm và có sự am hiểu sau sắc trong lĩnh vực này. Trong những năm qua, song song với việc thiết kế thi công các dự án nhà hàng Nhật Bản nội thất Miền Bắc chúng tôi đã tích lũy được nhiêu kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo, tìm hiểu các xu hướng phong cách thiết kế, các giải pháp thi công hiệu quả nhất cho các dự án nhà hàng Nhật Bản do chúng tôi thực hiện.

 

Thi công nhà hàng Nhật phong cách hiện đại 

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đơn giản nhưng hiện đại, độc đáo. Các khoang  trong nhà hàng được ngăn cách bằng các vách gỗ CNC, bàn ăn gỗ công nghiệp có chân làm bằng inox 304, phi 60 mm gồm cả khối đế, mặt bàn là chất liệu làm bằng chất liệu Laminate, chống chầy xước, cốt bàn làm bằng gỗ ghép thanh, bề mặt tiếp giáp bằng MDF 9 ly màu xanh, có tác dụng chống ẩm tốt. Ghế sofa trong nhà hàng có khung gỗ tự nhiên, bọc da công nghiệp là dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu do nội thất miền bắc cung cấp.
 
Không gian thi công nhà hàng Nhật phòng ăn thêm phần sang trọng và lung linh hơn với thiết kế trần thạch cao chìm và trần xuyên sáng làm chất liệu Maca bao gồm gia cố xương sắt hệ thống điện chiếu sáng chuyên dụng.

Các mảng trang trí trên tường chất liệu gỗ công nghiệp mang đến một vẻ đẹp vừa sang trọng vừa mộc mạc, ấm cúng. Một bức tranh sáng với họa tiết các cánh hóa anh đào làm  nổi bật tinh thần Nhật Bản trong thiết kế. 

 

Thi công nhà hàng Nhật kiểu ngồi bệt trong không gian nhỏ, hẹp 

Khác biệt với không gian phòng ăn cho những nhóm ít người hoặc yêu cầu về không gian yên tĩnh. Đây là không gian phòng ăn dành cho nhóm khách hàng lớn, thích hợp cho các bữa tiêc, sinh nhật, liên hoan…

Phòng ăn có chiều dài khá tốt nhưng lại hẹp bề ngang chỉ đủ cho việc sắp xếp một chiếc bàn ăn và 2 hàng nêm ngồi hai bên. Khi thi công nhà hàng Nhật này, chúng tôi đã tính toán, cân nhắc rất kỹ để làm sao khắc phục được bài toán về không gian những vẫn giữ được sự án tượng, độc đáo cho không gian nhà hàng. 
 
Thi công nội thất nhà hàng Nhật này, chúng chọn phương án trần thạch cao chìm, khung xương Vĩnh Tường, tấm gymdoc 9 lyvà sơn bả Maxilife, có cột trần cao 2900mm. Hộp đèn thiết kế giữa  phòng ăn treo giữa phòng ăn có khung gỗ, liên kết thanh treo bằng inox. Sàn gỗ thi công  được sử dụng gỗ công nghiệp, gia cố tôn sàn bằng hệ thống khung sắt hộp 40 x 25 có hàn định vị. Sau đó, chúng tôi lót trên bằng gỗ ván ghép dày 15mm, sau đó mới lát sàn gỗ, cốt cao 400 mm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất nhà hàng có kinh nghiệm và có đủ năng lực cho công trình của mình. Nội thất Miền Bắc tin rằng với những kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những công trình hoàn hảo nhất. 
 

Bài viết liên quan