Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Nhật Cao Cấp Hiện Đại

Một bản vẽ thiết kế tốt không đảm bảo cho bạn có một không gian nhà hàng phong cách Nhật hoàn hảo nhất. Điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thi công nội thất nhà hàng Nhật mà bạn lựa chọn cho công trình của mình. Để không phải lo lắng về những vấn đề đó, hãy chọn nội thất Miền Bắc - nhà thầu thiết kế, thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín cho công trình của bạn.


Hiểu hơn về năng lực của nhà thầu mời các bạn cùng tham khảo một số hình ảnh thi công nhà hàng Nhật Fujyama do nội thất Miền Bắc chúng tôi trực tiếp thực hiện thiết kế và thi công trọn gói.


Thi công nội thất nhà hàng Nhật sang trọng với cảm hứng hiện đại

Thi công nội thất nhà hàng Nhật hiện đại


Trong thiết kế nhà hàng Nhật này đa phần được chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp màu nâu trầm sang trọng và cao cấp. Tất cả các chi tiết nội thất từ bàn ăn, ghế ăn, bàn quầy bar, cầu thang, vách ngăn… đều được sử dụng thi công đồng bộ một loại chất liệu. Để mang đến một không gian đậm chất Nhật Bản hiện đại, bên cạnh thi công nội thất nhà hàng Nhật chúng tôi còn sử dụng các vật dụng trang trí mang đậm hơi thở và dấu ấn văn hóa đất nước mặt trời mọc như tranh treo tường phong cảnh khổ lớn với hình ảnh cây hoa anh đào, đèn thả trần, tượng gỗ, vách CNC…

Thi công nội thất nhà hàng Nhật khu quầy bar


Thi công nội thất khu vực quầy bar là khu vực chúng tôi đặc biệt dành sự tâm huyết và từng chi tiết thi công để đạt tới sự hoàn thiện tinh tế nhất. Khu vực này phù hợp với các nhóm khách hàng đi nhóm nhỏ hoặc các vị khách đi một mình. Cây hoa anh đào là một chi tiết rất ấn tượng mà chúng tôi sử dụng để mang lại một diện mạo mới, một không khí vui tươi mang chút gì đó rất Nhật vào không gian thiết kế nhà hàng Nhật Bản hiện đại này.


Thi công nội thất nhà hàng Nhật không gian ngồi bệt cổ điển, sang trọng


Không gian phòng ăn phong cách bệt trong thiết kế nhà hàng được thi công trong một căn phòng có diện tích khá nhỏ. Bởi vậy, chúng tôi phải trăn trở và tính toán trước khi đưa ra các giải pháp thi công cho không gian ẩm thực này.Phần ốp tường trong thi công nội thất nhà hàng Nhật này được chúng tôi cải tạo và dán giấy dán Nhật Bản. Đây là một giải pháp mang lại vẻ đẹp, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nhất. Phần sàn được chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp để thi công.


Bàn ăn 2 bếp được chúng tôi bố trí ngay vị trí trung tâm trong căn phòng để các thực khách có thể thoải mái nhất khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng.

Thi công nội thất nhà hàng Nhật đậm chất truyền thống


Vì không gian nhỏ nên khi thiết kế giải pháp thi công nội thất nội thất nhà hàng Nhật này, chúng tôi quyết định chọn phương án làm cửa lùa. Khi kéo ra, kiểu cửa này sẽ tạo ra một bức tường kín, mang đến sự riêng tư cho khách hàng. Kiểu cửa này cũng không hề tốn diện tích như các kiểu cửa khác. Hãy đến với nội thất Miền Bắc để trải nghiệm chất lượng thi công chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho công trình của mình. Để biết giá thiết kế nhà hàng của nội thất Miền Bắc vui lòng gọi đến số hotline 0988888925 - 0988888725.

Bài viết liên quan