Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Nhật Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Nếu bạn đã có trong tay bản thiết kế chi tiết, bạn đang tìm kiếm một nhà thầu thi công nội thất nhà hàng Nhật. Bạn đang băn khoăn giữa vô vàn lời quảng cáo hấp dẫn mà chưa đủ thông tin và sự tin tưởng để lựa chọn nhà thầu thi công cho công trình của mình.


Nội thất Miền Bắc với năng lực đã được kiểm chứng và bề dày kinh nghiệm đã thực hiện thiết kế, thi công nhiều công trình nội thất nhà hàng Nhật xứng đáng là đơn vị để bạn có thể trao gửi niềm tin và công trình cuả mình.


Thiết kế, thi công nội thất nhà hàng Nhật Hashiya Restaurant


Đến với nhà hàng Nhật Hashiya, các thực khách được thưởng thức những nghệ thuật ẩm thực trứ danh và đắm chìm trong lối kiến trúc Nhật hài hòa, tinh tế, hòa mình vào sự bình yên thư thái vô cùng.

Thi công nội thất nhà hàng Nhật Hashiya


Trong thiết kế này, ngay từ lối vào từ cửa chính với khu vực sảnh hành lang chúng tôi đã thiết kế rất tỉ mỉ và ấn tượng. Gỗ chính là chất liệu chính, là nguồn cảm hứng chủ đạo trong thiết kế nhà hàng Nhật này. Ngoài các tấm gỗ, lam gỗ thì chúng tôi còn sử dụng các tấm CNC làm vách ngăn, ốp tường tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng.


Hành lang với bố cục trang trí độc đáo với các lam gỗ ốp tường và tranh phong cảnh ở giữa.Ngoài ra, chúng tôi còn bài trí một bức tranh thư pháp để tăng thêm hiệu ứng cho không gian nhà hàng.

 

Khu vực quầy rượu được thi công bằng gỗ công nghiệp Laminate, chống trầy xước, dán trên MDF 9 ly có tác dụng chống ẩm, và các khung gỗ ghép thanh. Các kệ đựng bài trí rất ngăn nắp và tiện ích, chất liệu tủ rượu âm tường được làm từ gỗ công nghiệp, bề mặt phủ veneer sang trọng, đem lại giá trị sử dụng cao và tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà hàng Nhật này.

 

Thi công nội thất nhà hàng Nhật kết hợp nội thất hiện đại và lối kiến trúc truyền thống


Đối với không gian phòng ăn nhỏ này, chỗ ngồi đủ 8- 10 người được thiết kế ấm cúng trong không gian nhỏ mang đến cảm giác thân mật và gần gũi cho thực khách khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng.

Thi công nội thất nhà hàng Nhật hiện đại pha lẫn truyền thống


Bàn phòng ăn kiểu nhật chất liệu Laminate với cốt làm bằng gỗ ghép thanh, bề mặt bàn tiếp giáp bằng MDF 9 ly rất chắc chắn mang đến ấn tượng sang trọng cho không gian nhà hàng.  Nội thất đệm ngồi phòng ăn là loại đệm mút bọc da công nghiệp loại tốt nhất trên thị trường hiện nay mang đến cảm giác dễ chịu cho người ngồi.


 
Không gian thiết kế nhà hàng hiện đại phong cách Nhật này là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc hiện đại và lối kiến trúc truyền thống mang đến sức lôi cuốn và ấn tượng của thực khách với nhà hàng.

Bài viết liên quan