Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Nhật Chuyên Nghiệp & Đẳng Cấp

Không giống những mô hình nhà hàng hiện đại hiện nay, các nhà hàng mang phong cách Nhật Bản luôn biết cách tạo sự khác biệt khiến thực khách không thể không lui tới. Từ ẩm thực, phong cách phục vụ đến không gian nội thất đều đạt yêu cầu cao mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Để làm được điều đó thì quy trình thiết kế, thi công nội thất nhà hàng Nhật phải thật chuyên nghiệp và đẳng cấp.


Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến các bạn một số không gian ấn tượng của một thiết kế nhà hàng Nhật mà chúng tôi rất tâm đắc. Hy vọng thông qua những thông tin và hình ảnh gợi ý này, bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho không gian nhà hàng của mình.

>> Xem ngay: Thiết kế nhà hàng Nhật Bản đơn giản nhưng lôi cuốn


Không gian tầng 1 trong thiết kế nhà hàng Nhật

Thi công nội thất nhà hàng Nhật không gian tầng 1 đặc trưng

Không gian sảnh tầng 1 trong mẫu nhà hàng Nhật này được thế kế khá rộng rãi trong đó hai khu vực bàn ghế ăn và bàn quầy phục vụ được phân cách đối diện nhau, tạo lối đi ở giữa rất tiện lợi. Màu sắc trầm tĩnh kết hợp với những bức tranh treo tường độc đáo và mô hình cây chân thật sẽ giúp nhà hàng gây ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng khi tới đây.


Ngoài những chiếc đèn thả mang ánh sáng vàng ấm cúng thì nhà hàng còn thiết kế hệ thống ánh sáng hiện đại như những chiếc đèn âm trần, đèn hắt sáng, mang đến nguồn sáng hài hòa cho toàn bộ không gian.


Thi công nội thất nhà hàng Nhật không gian phòng ăn chung

Thi công nội thất nhà hàng Nhật không gian ăn chung sang trọng

Trong quá trình thiết kế, thi công nội thất nhà hàng Nhật, không gian phòng ăn chung luôn đòi hỏi ở người kiến trúc sư phải có con mắt thẩm mỹ và đầu óc sáng tạo để đem đến những không gian ăn uống độc nhất.


Như mẫu thiết kế này, hai khu vực bàn ăn ngồi ghế và ngồi sofa được bố trí hai bên nhằm phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng. Những chiếc vách ngăn nhà hàng vừa có kiểu dáng bắt mắt vừa thể hiện phong cách chuyên nghiệp, giúp những vị khách cảm thấy tự nhiên hơn khi ăn uống.


Không gian phòng Vip khi thi công nhà hàng Nhật

Thi công nội thất nhà hàng Nhật không gian phòng Vip gần gũi

Thay vì được thiết kế trong một phòng kín riêng biệt thì những chiếc bàn ăn Vip lại được bố trí trong cùng một không gian và được phân cách với hệ thống vách ngăn hiện đại đảm bảo sự riêng tư nhất cho các thực khách. Kiểu ngồi bệt truyền thống của người Nhật cũng được ứng dụng ngay trong các thiết kế nhà hàng, tạo những trải nghiệm thật nhất cho mọi người khi đến đây thưởng thực.


Được thưởng thức những món ăn Nhật Bản tuyệt vời trong một không gian nhà hàng ấn tượng như này chắn hẳn là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Bạn có muốn mang đến cho khách hàng của mình những không gian hoàn hảo như vậy? Hãy để Nội thất Miền Bắc giúp bạn, với kinh nghiệm thiết kế nhà hàng hiện đại và thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Bài viết liên quan