Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Cao Cấp KB Food Phong Cách Nhật Bản

Nội thất Miền Bắc đã trở thành nhà thầu chuyên nghiệp và tạo lập được vị thế của mình trong thị trường nội thất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên thiết kế thi công nhà hàng Nhật, Hàn Quốc, nhà hàng phong cách hiện đại và luôn nhận sự phản hồi tích cực của nhà đầu tư cũng như sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà hàng cao cấp KB Food, một trong những dự án thành công của nội thất Miền Bắc.


Không gian quầy bar ấn tượng của công trình thiết kế nhà hàng cao cấp KB Food

Thiết kế nhà hàng cao cấp KB Food không gian quầy bar


Quầy bar của nhà hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Sự pha trộn và kết hợp của kiến trúc Nhật và phong cách thiết kế hiện đại đã mang đến một không gian thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng với bất kỳ thực khách nào đặt chân đến đây.


Bàn quầy bar gỗ công nghiệp sang trọng thêm phần sinh động với các tấm CNC. Ghế quầy bar là loại ghế tựa chân cao vững chắc. Kệ để rượu với những lượn sóng mềm mại làm tổng thể không gian hài hòa hơn. Logo thương hiệu của nhà hàng phát sáng, nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng. Những chiếc đèn thả trần tre trúc làm hoàn thiện vẻ đẹp của thiết kế nhà hàng cao cấp này.


Không giam ẩm thực đậm chất nghệ thuật trong thiết kế nhà hàng cao cấp KB Food

Thiết kế nhà hàng cao cấp KB Food đậm chất nghệ thuật


Không gian phòng Vip phong cách ngồi bệt dành cho nhóm khách hàng 20 người, rất phù hợp với các bữa tiệc liên hoan công ty, các bữa tiệc sinh nhật, họp lớp…


Căn phòng có diện tích khá nhỏ nên chúng tôi lựa chọn phong cách ngồi bệt để tạo sự thông thoáng. Đồng thời, nó có thể nâng cao sức chứa của căn phòng. Nếu bạn là người am hiểu phong cách kiến trúc Nhật Bản, chắc chắn sẽ nhận thấy không gian mang đậm những nét trang trí đầy nghệ thuật Nhật Bản. Kiểu bàn ăn, nệm ngồi, đèn thả trần đều hết sức quen thuộc. Đặc biệt, mảng vách trang trí trung tâm với bức vẽ hoa tử đằng là một điểm nhấn đẹp, ấn tượng của không gian thiết kế nhà hàng hiện đại phong cách Nhật này.


Thiết kế nhà hàng cao cấp KB Food với phòng ăn chung kiến trúc hiện đại, sang trọng

Thiết kế nhà hàng cao cấp KB Food kiến trúc sang trọng


Đây là khu vực ăn uống có diện tích lớn nhất trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản này. Không gian ẩm thực dành cho các nhóm khách từ 2 đến 8 người. Các dãy bàn ghế cũng được bố trí đa dạng, linh động phục vụ các nhóm khách hàng khác nhau. Nội thất nhà hàng chủ yếu là hình khối vuông vức tạo sự ngăn nắp, không làm không gian bị xáo trộn.


Hệ trần trang trí được làm từ các nan gỗ công nghiệp kết hợp đèn thả trần tạo vẻ đẹp cuốn hút cho không gian ẩm thực thiết kế nhà hàng cao cấp này. Để tham khảo thêm và hiểu rõ hơn về năng lực thiết kế nội thất nhà hàng của nội thất Miền Bắc, hãy truy cập vào website tuvanthietkenhahang.vn của chúng tôi. Liên hệ nhận báo giá thiết kế nội thất nhà hàng qua số 0988888925.