Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Cao Cấp Phong Cách Nhật Bản Thu Hút Thực Khách

Dự án thiết kế nhà hàng cao cấp phong cách Nhật Washi là một trong dự án thành công và nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía chủ đầu tư của nội thất Miền Bắc. Trong không gian 4 tầng của nhà hàng, mỗi tầng, mỗi phòng chúng tôi lại mang đến các kiểu phong cách thiết kế khác nhau để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu và sở thích khám giá, thưởng thức kiến truc mang đậm phong cách xứ anh đào. Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng này, chắc chắn nó sẽ mang đến nguồn cảm hứng tuyệt vời nhất khi khách hàng thưởng thức ẩm thực tại đây.

 

Thiết kế nhà hàng cao cấp không gian lãng mạn, đậm chất nghệ thuật 

 

Bước vào không gian nội thất nhà hàng, các thực khách sẽ bị ấn tượng ngay bởi lối thiết kế vô cùng tinh tế, lãng mạn và mang dậm dấu ấn xứ sở hoa anh đào. Việc sử dụng gỗ công nghiệp màu nâu trầm sang trọng, các chi tiết trang trí đặc trưng như Bức tranh sóng biển, cô gái Nhật, đèn thả trần, lọ gốm..sẽ mang đến cho quý vị cảm giác như đang thưởng thức một bữa tiệc tại một nhà hàng ở nước Nhật xa xôi. 

Ghế ngồi trong thiết kế nội thất nhà hàng nhật bản này thiết kế khung gỗ chắc chắn, lưng tựa khá rộng cùng với đệm nỉ êm ái, dễ chịu cho người ngồi.

 

Thiết kế nhà hàng cao cấp không gian 

 

Một trong những phòng ăn thiết kế nổi bật tại tầng 3 đó là phòng ăn ngồi bệt thiết kế mang hơi hướng cổ. Nơi đây không sử dụng những vách ngăn kín mà dùng những bức bình phong khắc CNC các cánh hoa anh đào tinh tế tạo cảm giác riêng tư cho thực khách. Trần phòng ăn trong thiết kế nhà hàng cao cấp này được ốp gỗ 4 cạnh và để khoảng trắng ở giữa nhằm tạo sự tương phản ấn tượng cho không gian. Giữa trần là 2 chiếc đèn lụa khung gỗ giúp đậm chất Nhật Bản.

Thiết kế sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp màu nâu đậm kết hợp với vẻ đẹp của chiếc kimono trên nền giấy dán tường hiện đại làm tăng nét thẩm mỹ cho thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp này.  Đây cũng là một không gian nhà hàng  phòng ăn ngồi bệt dành cho những vị khách đi với số lượng nhỏ từ 2 – 4 người, thiết kế nhỏ gọn của không gian và nội thất mang lại cảm giác ẩm cúng khi thưởng thức ẩm thực.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận và sở hữu cho mình những không gian nhà hàng cao cấp, chuyên nghiệp theo ý muốn với mức giá thiết kế nội thất nhà hàng cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

Bài viết liên quan