Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Thiết Kế Nhà Hàng Cao Cấp Độc Đáo Ý Tưởng Thu Hút Khách Hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp là một công việc khó, đòi hỏi năng lực, sự hiểu biết cũng như kinh nghiệm rất cao từ các kiến trúc sư.
Sự thành công của một dự án thiết kế nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp là tính thẩm mỹ, đồng thời nó phải tạo được ấn tượng sâu sắc đối với thực khách khi đến với không gian ẩm thực của nhà hàng.


Nội thất Miền Bắc – một đơn vị có năng lực tốt và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng cao cấp sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho công trình nhà hàng tâm huyết của bạn.


Thiết kế nhà hàng cao cấp lấy ý tưởng trang trí từ đời sống thôn quê

Thiết kế nhà hàng cao cấp phong cách dân dã


Đối với không gian nhà hàng này, chủ đầu tư bày tỏ mong muốn và ý tưởng về một không gian kiến trúc ẩm thực hiện đại nhưng lại mang những nét dân dã, quen thuộc. Tái hiện nếp sống, sinh hoạt nơi dân dã, thôn quê.


Bởi vậy, các đường nét trong thiết kế nhà hàng cao cấp này sẽ không quá cầu kỳ, nhẵn nhụi và hơi đơn giản và mạnh mẽ, dứt khoát. Chúng tôi sử dụng gỗ công ngiệp và một số chi tiết từ gỗ tự nhiên là loại vật liệu chính làm bàn ăn và ghế ăn trong nhà hàng. Các cột trụ trong không gian được phá cách ý tưởng bằng cách ốp tre, nứa xung quanh rất độc đáo. Đèn thả trần với chất liệu mây tre đan mang đến một không gian ẩm thực vừa sang trọng vừa gần gũi và ấm cúng.


Tiểu cảnh là một trong những hình ảnh quen thuộc trong các thiết kế nhà hàng cao cấp, đặc biệt là nhà hàng đồng quê. Chúng tôi sử dụng chất liệu mây tre và thân cây trang trí để tạo điểm nhấn cho không gian ẩm thực.


Thiết kế nhà hàng cao cấp phong cách Nhật Bản

Thiết kế nhà hàng cao cấp phong cách Nhật


Khu vực quầy bar lễ tân của nhà hàng là nơi để đón tiếp khách được thiết kế sang trọng, ấn tượng và nổi bật với nội thất gỗ công nghiệp kết hợp với nghệ thuật sử dụng ánh sáng.


Bàn quầy lễ tân gỗ công nghiệp trang trí bằng gỗ CNC nổi bật. Bên cạnh đó là tủ rượu được thiết kế lấy ý tưởng từ các kệ đỡ hình lượn sóng mềm mại và nghệ thuật. Tủ rượu đặc biệt này còn có một chức năng khác đó là làm vách ngăn trong thiết kế nhà hàng Nhật này.


Ghế trong không gian quầy bar là loại ghế gỗ, chân cao được làm từ chất liệu gỗ sồi bọc da cao cấp. Những chiếc đèn thả trần từ tre, trúc vừa có tác dụng trang trí vừa cung cấp ánh sáng cho không nhà hàng. Hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để được tư vấn và nhận báo giá thiết kế nội thất nhà hàng ưu đãi cho công trình của bạn.

 

Bài viết liên quan